Khu cách ly tập trung sẵn sàng tiếp nhận thêm người cách ly đến từ Hàn Quốc

Khu cách ly tập trung sẵn sàng tiếp nhận thêm người cách ly đến từ Hàn Quốc

Đặc biệt, khu cách ly tập trung đã tiếp nhận 20 người có quốc tịch Hàn Quốc, trong đó có 14 trẻ em, và 3 người có quốc tịch Trung Quốc.

Đại diện lãnh sứ quán Hàn Quốc khi đến thăm và tìm hiểu khu cách ly tập trung tại bệnh viện dã chiến đã rất hài lòng và an tâm với cách tổ chức và chăm lo cho người cách ly của thành phố.

Đại diện lãnh sự quán Hàn Quốc đến khu cách ly tập trung của thành phố tìm hiểu môi trường cách ly (ngày 25/2) (Ảnh: Sở Y tế)

Đại diện lãnh sự quán Hàn Quốc đến khu cách ly tập trung của thành phố tìm hiểu môi trường cách ly (ngày 25/2) (Ảnh: Sở Y tế)

Ban Giám đốc bệnh viện đã cho triển khai thêm bảng hướng dẫn tiếng Hàn Quốc tại các phòng cách ly, trước đó đã có bảng hướng dẫn tiếng Trung Quốc. Đồng thời các bác sĩ khi thăm khám sẽ sử dụng máy phiên dịch đa ngôn ngữ đã được bệnh viện trang bị trước, với trường hợp người cách ly không có phiên dịch đi cùng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giữ gìn và vun đắp sự bình yên chính là trách nhiệm từ người thầy, người học đến mỗi công dân trên mảnh đất này. Ảnh: NVCC

Giá trị của bình yên

GD&TĐ - Sáng nay, khi bước vào lớp học, nhìn những gương mặt học trò còn ngái ngủ nhưng đầy háo hức, tôi chợt nghĩ: bình yên có hình dáng như thế nào?

Thua Nhật Bản, tuyển Anh bị la ó

Thua Nhật Bản, tuyển Anh bị la ó

GD&TĐ - Cổ động viên la ó khi chủ nhà Anh thua tuyển Nhật Bản 0-1 ở trận giao hữu được xem như bước cuối cùng trước khi chốt danh sách dự World Cup 2026.