Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Khởi công xây nhà công vụ cho giáo viên huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang

Vĩnh Quý - 11/05/2019, 23:16 GMT+7 | Kết nối
Công đoàn Bộ GD&ĐT  trao hỗ trợ xây dựng nhà công vụ cho giáo viên trường THPT Hà Lang huyện Chiêm Hoá tỉnh Tuyên Quang.Công đoàn Bộ GD&ĐT trao hỗ trợ xây dựng nhà công vụ cho giáo viên trường THPT Hà Lang huyện Chiêm Hoá tỉnh Tuyên Quang.

Công trình nhà công vụ giáo viên Trường THPT Hà Lang huyện Chiêm Hoá được Công đoàn Bộ GD&ĐT hỗ trợ 6 phòng ở với tổng số tiền 750 triệu đồng.

Các thầy cô giáo của Trường THPT Hà Lang rất vui mừng trước sự chia sẻ kịp thời của Công đoàn Bộ GD&ĐT.

Với 6 phòng công vụ sẽ giúp các thầy, cô giáo giải quyết được nơi ăn chốn ở để vượt qua khó khăn, tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm lo cho học sinh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp trồng người.

Cũng trong đợt này, Công đoàn Bộ GD&ĐT đã hỗ trợ cho 3 giáo viên gồm cô giáo Trần Thị Yên (SN 1977) là giáo viên trường THPT Hàm Yên huyện Hàm Yên; thầy giáo Trần Minh Sáng (SN 1974) là giáo viên trường THPT Thái Hoà huyện Hàm Yên; gô giáo Hoàng Thị Nhung (SN 1985) là giáo viên mầm non Lưỡng Vượng Tp. Tuyên Quang - mỗi giáo viên 3 triệu đồng.

Đây là những giáo viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng đã cố gắng vượt qua để thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm