Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Khoảnh khắc hạnh phúc khi được chia sẻ

Anh Tuấn - 15/11/2018, 06:18 GMT+7 | Văn hóa
Vừa qua, trong chương trình tình nguyện “Vì sức khỏe cộng đồng” ngoài việc kiểm tra sức khỏe, tặng quà cho bà con xã Tả Sử Choóng, đoàn tình nguyện còn chụp và in ảnh tại chỗ tặng người già và trẻ em tại xã Tả Sử Choóng, Hoàng Su PhìVừa qua, trong chương trình tình nguyện “Vì sức khỏe cộng đồng” ngoài việc kiểm tra sức khỏe, tặng quà cho bà con xã Tả Sử Choóng, đoàn tình nguyện còn chụp và in ảnh tại chỗ tặng người già và trẻ em tại xã Tả Sử Choóng, Hoàng Su Phì

Mỗi lần chụp ảnh tặng bà con, nhìn thấy sự xúc động trên khóe mắt của người nhận ảnh là niềm vui khôn xiết đối với người chụp ảnh, tâm trạng được đem niềm vui, hạnh phúc đến cho người khác thật là khó tả.

Tả Sử Choóng là xã nghèo của huyện Hoàng Su Phì, với địa hình núi đồi trùng điệp, nhưng người dân nơi đây thân thiện vô cùng, luôn nở nụ cười tươi trên môi chào đón khách. Trong chuyến thiện nguyện lần này, nhóm nhiếp ảnh chúng tôi đã chụp ảnh và in tặng bà con nơi đây với số lượng hơn 200 bức ảnh chân dung.
Nhìn bà con vui mừng nhận bức ảnh của mình, tấm tắc khen đẹp, có cụ xúc động vì đây là lần đầu tiên ngắm mình trong ảnh làm cho đoàn chúng tôi thật sự xúc động và tự hào thấy mình đã làm được một việc đẹp cho cuộc đời này.

Những bức ảnh tuy không có giá trị về vật chất nhưng có giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, là tất cả tình cảm thương yêu của đoàn chúng tôi - Những người yêu ảnh, gửi tới đồng bào với hy vọng sẽ giúp bà con, các cháu thiếu nhi có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, vượt qua mọi vất vả khi điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn.

  • Xúc động khi lần đầu tiên ngắm mình trong ảnh

  • Khoảnh khắc hạnh phúc của mẹ và con
Hơn 200 trẻ em và người già được chụp ảnh và tặng ảnh trong chương trình 
  • Bà con Tả Sử Choóng rất vui khi ngắm nhìn mình trong ảnh
  • Niềm vui và hạnh phúc của nhóm chụp ảnh trong chương trình “Chụp ảnh, in tặng ảnh cho trẻ em, người già vùng cao”
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm