rssheader

23/10/2020

Bị cắt bỏ linh kiện đính kèm này, điện thoại iPhone 12 có còn hấp dẫn?

Ngô Chuyên - 01/10/2020, 09:46 GMT+07 | Khoa học
Bị cắt bỏ linh kiện đính kèm này, điện thoại iPhone 12 có còn hấp dẫn?

Trong iOS 14 và các phiên bản iOS trước đó, Apple có đề cập đến việc giảm tiếp xúc với RF bằng cách sử dụng “tai nghe được cung cấp”. Đây là cụm từ được Apple sử dụng trong nhiều năm nay.

Trong iOS 14.2, cụm từ này được điều chỉnh thành “tai nghe” và không có phần “được cung cấp”. Văn bản đầy đủ có nội dung như sau: “Để giảm tiếp xúc với RF, hãy sử dụng tùy chọn rảnh tay như loa ngoài tích hợp, tai nghe hoặc các phụ kiện tương tự khác.”

Trước đây, mỗi khi tai nghe được đề cập đều bao gồm từ “được cung cấp” và việc cố ý loại bỏ từ này cho thấy Apple không có kế hoạch “cung cấp” tai nghe cho các mẫu ‌iPhone 12‌ sắp tới.

 

Theo báo cáo vào tháng 5 của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, các mẫu ‌iPhone 12‌ sẽ không đi kèm với EarPods trong hộp. Thay vào đó, Apple dự định giới thiệu một số hình thức khuyến mãi nhằm khuyến khích người mua iPhone cũng mua ‌AirPods‌.

Ngoài ra, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ bộ sạc ra khỏi hộp ‌iPhone 12‌. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ chỉ nhận được ‌iPhone 12‌ và cáp USB-C to Lightning.

Theo MacRumors
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm