Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Khánh Hòa: Thu hút khách du lịch nội địa bằng chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt

Mạnh Tuấn - 05/06/2020, 15:19 GMT+7 | Văn hóa
Ducashow – chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc gồm: múa, hát, xiếc, ảo thuật,…Ducashow – chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc gồm: múa, hát, xiếc, ảo thuật,…

Trao đổi với PV báo GD&TĐ, ông Lê Kim Nhựt, Tổng Giám đốc Công ty CP giải trí Nha Trang Trẻ - đơn vị quản lí Ducashow cho biết: “Từ ngày 9/6/2020, Ducashow sẽ chính thức biểu diễn trở lại phục vụ du khách”.

Từ khi đi vào hoạt động, Ducashow được xem một sản phẩm nghệ thuật giải trí đặc sắc tại xứ Trầm Hương. Chương trình Ducashow kéo dài trong 60 phút, kết hợp của nhiều loại hình biểu diễn: múa, xiếc, thời trang, âm nhạc, ánh sáng, hình ảnh mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc về văn hóa truyền thống Việt Nam qua từng vùng miền.

Trước thời điểm dịch Covid-19, mỗi đêm tại Nhà hát Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa 62 Thái Nguyên, TP.Nha Trang, Ducashow phục vụ khoảng 400 khách, trong đó có rất đông đảo du khách khách quốc tế.

Ông Trần Minh Đức, Chủ tịch Hội Lữ hành Khánh Hòa cho hay: “Ducashow là chương trình biểu diễn nghệ thuật, thời trang độc đáo nhất tại Việt Nam, Ducashow đã mang đến cho du khách một góc nhìn đa chiều về văn hóa Việt Nam và mang tính giải trí cao”.

Ducashow với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Ngoài ra, cũng theo ông Đức, các doanh nghiệp lữ hành đã rất ấn tượng với Ducashow trong những hành trình khảo sát, famtrip vừa qua. Chúng tôi đã đưa Ducashow làm điểm nhấn mới lạ và hấp dẫn cho các chương trình du lịch nghỉ dưỡng và khám phá phố biển Nha Trang trong hè này.

Còn ông Nguyễn Huy Hân, Đại diện Chủ đầu tư Ducashow chia sẻ: “Chúng tôi đã đóng cửa 3 tháng vì dịch bệnh, các diễn viên nếu nghỉ lâu sẽ ảnh hưởng đến nghề nghiệp hoặc bỏ nghề và khi cần quy tụ sẽ rất khó. Ngoài việc duy trì điểm đến độc đáo tại Nha Trang – Khánh Hòa chúng tôi cũng muốn giữ chân nhưng nghệ sĩ và phát triển tài năng của họ”.

Ngoài ra, ông Hân nói thêm, để duy trì hoạt động nhà hát và Ducashow mỗi tháng đơn vị chi khoảng 1,5 tỉ đồng/tháng. Tuy nhiên, trong lần mở cửa trở lại đơn vị nhắm đến nguồn khách nội nên giảm vé theo chương trình kích cầu từ 590.000 đồng/ người lớn còn 240.000 đồng/ người lớn và 490.000 đồng/ trẻ em còn 200.000 đồng/trẻ em.

Sau thời gian ảnh hưởng của dịch Covid – 19, Ducashow sẽ chính thức khởi động trở lại.

“Thời điểm này, tuy giá vé có giảm sâu nhưng chúng tôi vẫn nâng cao chất lượng biểu diễn, đẩy mạnh chăm sóc khách hàng mở rộng liên kết hợp tác với các đối tác lữ hành để Ducashow ngày càng được nhiều du khách quan tâm hơn", ông Hân mong muốn”, ông Hân cho biết thêm.

Diễn viên Nguyễn Thị Mỹ Trinh, vui vẻ nói: "Đối với tôi, Ducashow là ngôi nhà thứ hai, nơi mà mọi người coi nhau như một gia đình. Thấu hiểu được sự khó khăn chung ở doanh nghiệp mình và luôn nhận được những lời động viên, chia sẻ của lãnh đạo công ty nên chúng tôi rất an tâm và tự tin đợi sớm được đón khách đến xem".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm