rssheader

08/03/2021

Tuyên Quang: Xúc động chương trình “Tiếng lòng tri ân”

VPVB - 16/11/2020, 10:42 GMT+07 | Kết nối
Những bó hoa tươi thắm tri ân các thầy cô giáo Những bó hoa tươi thắm tri ân các thầy cô giáo

Tham dự chương trình có các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường, các cựu học sinh - là tân sinh viên các trường đại học và 550 học sinh trong nhà trường.

Một video đầy cảm xúc đã giới thiệu khái quát về gương mặt các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường, các tổ công tác, sự đóng góp, nâng niu, yêu thương của thầy cô cho học sinh nội trú. Đó như một lời tri ân sâu sắc của các thế hệ học sinh đối với công lao dạy dỗ, nuôi nấng các em học sinh dân tộc thiểu số, thể hiện tình cảm, tấm lòng của các em học sinh trong nhà trường kính tặng các thầy cô trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương các thầy cô giáo ở các bộ môn có nhiều học sinh đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT năm học 2020. Kết quả đó thực sự là niềm hạnh phúc của thầy và trò nhà trường, tạo thêm niềm tin cho phụ huynh học sinh trong toàn tỉnh khi gửi con em về mái trường nội trú, tạo động lực để các em học sinh tiếp tục theo học các trường đại học.

Chương trình văn nghệ ấn tượng do học sinh nhà trường thể hiện

Nhà trường cũng vinh danh những cựu học sinh đã đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học năm 2020. Các em hiện đang là tân sinh viên các trường đại học trong cả nước, theo học các ngành nghề khác nhau. Thay mặt các cựu học sinh, em Lã Hoàng Hà, tân sinh viên đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh và trao phần thưởng cho 21 học sinh đang học tập tại trường, kỳ thi chọn học sinh giỏi tháng 10 vừa qua, các em đã đạt thành tích, đạt các giải Nhì, Ba, Khuyến khích các môn học.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm