rssheader

31/10/2020

Trường HUFI có tân hiệu trưởng

Anh Tú - 13/09/2019, 14:32 GMT+07 | Kết nối
TS. Cao Quốc Hưng – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho tân hiệu trưởng HUFI TS. Cao Quốc Hưng – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho tân hiệu trưởng HUFI

Theo đó, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn- Phó hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường đã được của Bộ trưởng Bộ Công Thương ký quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn đã vinh dự tiếp nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng từ TS. Cao Quốc Hưng – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, TS. Cao Quốc Hưng đã đánh giá cao thành tựu của tập thể nhà trường qua 4 năm thực hiện cơ chế tự chủ khi đạt được những kết quả quan trọng.

 PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - tân hiệu trưởng HUFI phát biểu tại lễ đón nhận quyết định bổ nhiệm

“Để đạt được những thành tựu đó là nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức và người học nhà trường, trong đó có vai trò lãnh đạo then chốt của PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn với cương vị là Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường. Vì vậy, tôi tin tưởng, với cương vị mới PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn sẽ tiếp tục lãnh đạo Nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mới”- TS Hưng nói. 

Chia sẻ tại lễ nhận quyết định, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn chia sẻ: "Trên cơ sở những gì đã đạt được, cùng sự tín nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công thương, tập thể đội ngũ sư phạm nhà trường, tôi tin HUFI sẽ tiếp tục phát triển, vươn xa, trở thành cơ sở đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ thiết thực sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cả nước”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm