rssheader

19/09/2020

Quảng Bình: Phụ huynh trực tiếp giám sát bữa ăn của trẻ

05/05/2020, 15:07 GMT+07 | Kết nối
Quảng Bình: Phụ huynh trực tiếp giám sát bữa ăn của trẻ

Để nắm bắt hơn về những điều kiện cơ sở vật chất, an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh bếp ăn của nhà trường, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của Trường mầm non Phú Hải duy trì việc giám sát và thường xuyên cắt cử người đại diện kiểm tra công tác chuẩn bị thực phẩm, chế biến bữa ăn của trẻ… 

Đại diện hội cha mẹ học sinh Trường mầm non Phú Hải (Tp. Đồng Hới - Quảng Bình) giám sát đột xuất việc chế biến thực phẩm tại bếp ăn nhà trường.

Ông Trần Anh Tuấn, đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường chia sẻ, chúng tôi kiểm tra đột xuất các trường nếu có những nghi vấn sẽ kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà trường để biết được quy trình chế biến, lưu mẫu cũng như tổ chức bữa ăn của học sinh tại trường.

Qua đây, chúng tôi sẽ xem xét sự minh bạch trong việc tổ chức bữa ăn bán trú khi niêm yết công khai danh sách thực phẩm, nguồn cung cấp của nhà trường để phụ huynh cùng kiểm tra, đánh giá, góp phần tăng hiệu quả quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm.

Có thể thấy rằng, việc giám sát của các bậc phụ huynh chính là sự đồng hành cùng nhà trường trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đạt hiệu quả nhất, kịp thời loại bỏ các nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm trong trường học để giúp nhà trường chăm sóc trẻ tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm