rssheader

22/10/2020

Nestlé Việt Nam được vinh danh Giải thưởng Nhân sự Việt Nam

Nam Khánh - 29/09/2019, 15:21 GMT+07 | Kết nối
Nestlé Việt Nam tái định vị Thương hiệu Nhà tuyển dụng để thu hút tài năng trẻ Nestlé Việt Nam tái định vị Thương hiệu Nhà tuyển dụng để thu hút tài năng trẻ

Giải thưởng HR Awards, giới thiệu dự án Tái định vị Thương hiệu Nhà Tuyển dụng nhằm thu hút và ươm mầm các tài năng trẻ. Dự án được xây dựng trên nền tảng văn hóa và giá trị đưa con người là trung tâm sự thành công lâu dài và bền vững của công ty.

“Bên cạnh sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé luôn hướng đến việc nuôi dưỡng, phát triển các tài năng trẻ và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi cá nhân, lan tỏa tinh thần tự hào góp phần vào sự lớn mạnh chung của Công ty” - bà Trương Bích Đào, Giám đốc Nhân sự Nestlé Việt Nam chia sẻ về mục tiêu của dự án.

Một môi trường làm việc truyền cảm hứng với tinh thần gắn kết với tập thể, thúc đẩy tính sáng tạo cũng là một phần quan trọng làm nên sự thành công của một thương hiệu nhà tuyển dụng.

Chính vì vậy, Nestlé Việt Nam vừa khai trương một không gian làm việc với thiết kế hoàn toàn mới. Đây là một hợp phần quan trọng trong dự án Tái định vị Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng. Không gian làm việc mới theo phong cách hiện đại hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của đa số nhân viên công ty Nestlé Việt Nam, đặc biệt là nhóm nhân viên từ 22 đến 37 tuổi, hiện chiếm ¾ tổng số nhân viên của Công ty.

Bên cạnh Giải thưởng Nhân sự Việt Nam HR Awards, Tháng 9/2018, Nestlé được HR Asia - Tạp chí Nhân sự hàng đầu châu Á - vinh danh trong danh sách Những nơi làm việc tại Việt Nam được vinh danh tốt nhất châu Á 2018.

Tháng 3/2019, công ty nhân sự Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen cũng đã công bố kết quả khảo sát vinh danh Nestlé với vị trí Top 1 các công ty đa quốc gia (MNC) và Top 2 trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 sau khi liên tiếp được bình chọn trong danh sách này các năm từ 2014 tới nay.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm