rssheader

05/12/2020

Huyện Sa Thầy (Kon Tum) tổ chức Hội thi an toàn giao thông cấp tiểu học

Lê Hòa - 08/11/2019, 15:20 GMT+07 | Kết nối
Các em học sinh thích thú với Hội thi ATGT

Các em học sinh thích thú với Hội thi ATGT

Hội thi nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các trường tiểu học trong công tác giáo dục An toàn giao thông (ATGT) cho học sinh cấp tiểu học. Từ đó vận động các đoàn thể, tổ chức xã hội cùng tham gia giáo dục ATGT tại các trường học trên địa bàn huyện. Thông qua đó, bổ sung và củng cố kiến thức về ATGT cho học sinh tiểu học, hình thành một số kỹ năng cơ bản về đảm bảo ATGT cho học sinh khi tham gia giao thông.

Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 108 em học sinh đến từ 18 trường học trên địa bàn huyện (trong đó, 8 trường tiểu học và 10 trường liên cấp tiểu học, trung học cơ sở).

Các em sẽ tham gia 3 phần thi gồm: Năng khiếu trên sân khấu (diễn các tiểu phẩm ngắn về ATGT, tuyên truyền về nội dung giáo dục ATGT trong nhà trường); Thi xé dán tranh theo chủ đề “Chúng em với ATGT” và phần thi kiến thức về ATGT.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, BTC hội thi đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải 3 và 36 giải khuyến khích cho các em học sinh thể hiện phần thi tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm