rssheader

25/11/2020

Học viện BC&TT trao bằng tốt nghiệp cho 60 học viên Cử nhân Chính trị học

23/05/2020, 21:31 GMT+07 | Kết nối
Học viện BC&TT trao bằng tốt nghiệp cho 60 học viên Cử nhân Chính trị học

Ngày 23/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (BC&TT) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học vừa làm vừa học ngành Chính trị học, chuyên ngành Chính trị học phát triển K37B (niên khóa 2017 – 2020) tại Học viện.

Học viên đa phần là những cán bộ lãnh đạo, quản lý và cán bộ quy hoạch của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước ở Trung ương, Hà Nội và một số tỉnh, thành phía Bắc.

Sau gần 3 năm học tập, các học viên đã thực hiện đầy đủ chương trình kế hoạch của khóa học đề ra (gồm: 24 môn học, 18 bài thi học phần, 3 bài tập tiểu luận môn học và 3 môn học thay thế tốt nghiệp).

PGS.TS Nguyễn Xuân Phong, Trưởng khoa Chính trị học, Học viện BC&TT cho biết: tham gia khóa đào tạo này, bên cạnh những kiến thức lý luận chung, các học viên đã được nghiên cứu sâu về kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành, kiến thức mang tính kỹ năng nghề nghiệp, phục vụ công tác lãnh đạo và quản lý, tiêu biểu như: Chính trị với quản lý xã hội, Chính sách công, Nghệ thuật phát biểu miệng, Kỹ năng lãnh đạo - quản lý, Phương pháp nghiên cứu Chính trị học…

Các học viên được nhận Giấy khen là sinh viên học tập giỏi và có nhiều đóng góp xây dựng tập thể lớp tại Lễ bế giảng.

Với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể và mỗi cá nhân, kết quả học tập: 60 học viên của Lớp đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 27 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 45%), 33 học viên đạt loại Khá (chiếm 55%). 8 học viên có thành tích trong học tập và xây dựng tổ chức lớp đã được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện BC&TT ghi nhận, biểu dương và chúc mừng 60 học viên đã hoàn thành khóa học, vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp Cử nhân ngành Chính trị học của Học viện BC&TT.

Phó Giám đốc Học viện Nguyễn Thị Trường Giang mong rằng: “Mỗi tân Cử nhân Chính trị học của Học viện dù ở cương vị nào hãy luôn chủ động, tích cực vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập tại Học viện vào thực tiễn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Đồng thời, luôn nuôi dưỡng trong mình khát vọng được đem hết tài lực, tài năng cống hiến cho sự nghiệp phát triển của cơ quan, đơn vị, địa phương và đất nước”.Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm