rssheader

05/12/2020

Hình ảnh đẹp của cảnh sát giao thông trong ngày làm thủ tục dự thi

Hồng Đăng - 24/06/2019, 20:39 GMT+07 | Kết nối
Hình ảnh đẹp trong ngày làm thủ tục dự thi THPT quốc gia tại điểm thi Trường THCS Nguyễn An Ninh, Quận 12 Hình ảnh đẹp trong ngày làm thủ tục dự thi THPT quốc gia tại điểm thi Trường THCS Nguyễn An Ninh, Quận 12

Đó chính là những hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT đến từ Đội CSGT An Sương (quận 12 TPHCM). Trung tá Lê Văn Hải, Phó đội trưởng Đội CSGT An Sương (TPHCM) cho biết: “Lực lượng CSGT An Sương bố trí lực lượng đảm bảo ATGT trên địa bàn, đặc biệt điều tiết giao thông trước các điểm thi để đảm bảo trật tự cổng trường được thông thoáng, tạo mọi điều kiện tốt nhất các thí sinh đi thi đúng giờ”.

 Các thí sinh tới sớm được CSGT phát nước miễn phí

Bên cạnh đó, Phòng CSGT Đường bộ đường sắt (Công an TP.HCM) cũng đã chủ động các phương án để tạo điều kiện hoặc huy động phương tiện đưa thí sinh đến địa điểm thi đúng giờ khi có sự cố xảy ra.

Trong thời gian chuyển tiếp giữa 2 môn thi, giờ nghỉ trưa, tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát xung quanh các khu vực hội đồng thi, đảm bảo tình hình giao thông tại các khu vực hội đồng thi thuộc địa bàn đảm trách được thông suốt.

Kỳ thi năm nay TP.HCM có hơn 71.000 thì sinh dự thi tại 111 điểm thi với hơn 3.000 phòng thi. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm