rssheader

28/02/2021

Hiệu trưởng viết thư kêu gọi thầy cô và sinh viên chung tay đẩy lùi COVID-19

29/07/2020, 07:37 GMT+07 | Kết nối
Hiệu trưởng viết thư kêu gọi thầy cô và sinh viên chung tay đẩy lùi COVID-19

Trong thư, PGS.TS Phan Cao Thọ viết, thời gian qua, chúng ta đã cùng nỗ lực để xây dựng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (UTE) với nhiều hoạt động hiệu quả, quảng bá nhiều hơn nữa cho học hiệu UTE và tập trung cho công tác tuyển sinh năm 2020.

“Tuy nhiên, một lần nữa dịch bệnh COVID-19 lại làm cho chúng ta tiếp tục đối mặt với những khó khăn, thách thức mới. Cầu mong cho toàn thể quý thầy cô, các em sinh viên cùng gia đình luôn mạnh khỏe, vững tin để cùng vượt qua thử thách khó khăn này. Chúng ta sẽ phải thực hiện giãn cách xã hội một cách nghiêm túc và cùng hỗ trợ nhau để thực hiện tốt các nhiệm vụ trước mắt”, PGS.TS Phan Cao Thọ viết.

Bức thư mà PGS.TS Phan Cao Thọ gửi đến quý thầy cô và sinh viên trong trường.

Với thầy cô, PGS.TS Phan Cao Thọ cho hay, môt số nhiệm vụ cần thực hiện ở phía trước là tập trung cao độ cho công tác tuyển sinh năm 2020; Cùng nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ còn lại của năm học 2019-2020 và chuẩn bị kế hoạch năm học 2020-2021 thật chu đáo để ngay khi dập tắt được dịch, mọi thứ đã sẵn sàng và có thể bắt tay vào công việc ngay, bắt đầu bằng buổi lễ khai giảng thật trang trọng và ý nghĩa; Giữ liên lạc và hỗ trợ lẫn nhau khi một trong chúng ta gặp khó khăn.

Với các em sinh viên, PGS.TS Phan Cao Thọ chia sẻ: “Thầy rất mong các em cùng cảm thông và chia sẻ với những khó khăn của Nhà trường, mỗi em hãy làm tốt vai trò phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất, bảo vệ mình và gia đình mình”.

Cuối thư, PGS.TS Phan Cao Thọ kêu gọi, mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và các em sinh viên cùng ý thức, cùng chung tay kiên quyết đẩy lùi Covid-19 để Đà Nẵng thân yêu xứng đáng với danh hiệu thành phố đáng sống.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm