rssheader

18/04/2021

Hải Phòng: Thêm một trường THPT đón danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia

Nguyễn Dịu - 19/11/2020, 12:59 GMT+07 | Kết nối
Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Tô Hiệu gặt hái được những thành tựu đáng tự hào Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Tô Hiệu gặt hái được những thành tựu đáng tự hào

Về dự và chung vui cùng cán bộ, giáo viên Nhà trường có bà Đỗ Thị Hòa- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Nguyễn Đức Cảnh- Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo.

Trường THPT Tô Hiệu được thành lập từ năm 1978, tiền thân là Trường cấp 3 vừa học, vừa làm Vĩnh An đóng trên địa bàn xã Việt Tiến (huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng).

Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy trò Trường THPT Tô Hiệu (huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) gắng sức luyện rèn, thi đua dạy tốt, học tốt, gặt gái được nhiều thành quả tốt đẹp, tạo dựng lòng tin và uy tín vững bền trong ngành giáo dục thành phố.

Tập thể cán bộ, giáo viên được biểu dương, khen thưởng

Năm học 2019 – 2020, mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức bởi điều kiện khách quan, nhưng với sức mạnh của sự đoàn kết, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường THPT Tô Hiệu đã gặt hái được những thành công đáng tự hào.

 Nhà trường vinh dự được công nhận là tập thể Lao động tiên tiến; được UBND huyện Vĩnh Bảo tặng Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đoàn Thanh niên được Thành đoàn Hải Phòng tặng Bằng khen. Trường tự hào có 9 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, nhiều cá nhân được khen tặng là Công đoàn viên xuất sắc.

Học sinh Trường THPT Tô Hiệu trong ngày vui Nhà trường được đón chuẩn Quốc gia

Kết quả qua các kỳ thi năm sau cao hơn năm trước. Năm học vừa qua, dù với bộn bề khó khăn, nhưng nhà trường vẫn đảo bảo 100% học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp. Học lực của học sinh nâng cao với 22,4% học sinh giỏi khối lớp 10, khối 11 có 24,56 % học sinh giỏi và 56.04 % học sinh lớp 12 đạt học lực giỏi.

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã vinh danh những tập thể, giáo viên có thành tích cao trong giảng dạy; 36 giáo viên là những nhà giáo "Tâm huyết, sáng tạo" được biểu dương, khen thưởng.

Trong niềm vui hân hoan, Trường THPT Tô Hiệu vinh dự được đón Bằng công nhận Trường THPT chuẩn Quốc gia mức độ 1, Kiểm định chất lượng mức độ 2.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm