rssheader

19/09/2020

Hà Nội: Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong nhà trường

09/06/2020, 07:07 GMT+07 | Kết nối
Hà Nội: Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong nhà trường

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa tổ chức tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường THPT thuộc Cụm Hà Đông - Hoài Đức, Đan Phượng - Phúc Thọ về một số Luật và văn bản dưới luật liên quan đến nhà trường năm 2020.

Hội nghị có gần 150 đại biểu các trường trong Cụm về dự gồm: đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Thanh tra nhân dân, đại diện Tổ trưởng tổ chuyên môn, giáo viên phụ trách pháp luật các trường đã về dự.

Nội dung tuyên truyền tập trung vào Luật Phòng chống tham nhũng, Luật Thủ Đô và các văn bản hướng dẫn thi hành; Nghị định, Thông tư của Bộ GD&ĐT về thực hiện dân chủ, công khai và những quy định nhà trường cần triển khai thực hiện.

Đây là hoạt động rất thiết thực cho nhà trường trong giai đoạn Thành ủy Hà Nội đang chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng; UBND Thành phố đang chỉ đạo phát triển và nâng cao chất lượng các trường và dân chủ công khai trong trường học.

Trong tháng 6/2020, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên thuộc 6/16 cụm trường THPT. Các cụm trường còn lại, Sở sẽ tiếp tục tuyên truyền trong tháng 8, 9 năm 2020.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm