rssheader

21/09/2021

Đề kiểm tra học kỳ II có kèm đáp án: GV quên xóa trước khi sao in

V. Lê - B. Phú - 15/05/2021, 16:55 GMT+07 | Kết nối
Đề thi kiểm tra học kỳ II môn Tiếng Anh phần Nghe và Đọc hiểu có kèm đáp án. Đề thi kiểm tra học kỳ II môn Tiếng Anh phần Nghe và Đọc hiểu có kèm đáp án.

Thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Gò Quao (Kiên Giang), ngay khi có thông tin đề kiểm tra học kỳ II môn tiếng Anh cho khối lớp 6 có kèm đáp án, phòng đã vào cuộc để làm rõ.

Theo đó, ở đề thi kiểm tra học kỳ II môn tiếng Anh lớp 6, đề có mã số 04 xảy ra sự cố đề thi có kèm đáp án.

Cụ thể, phần Listening (nghe) và Reading (đọc hiểu), đề cho các câu và yêu cầu học sinh đánh dấu Đúng (True, “T”) hoặc Sai (False, “F”). Tuy nhiên, các câu này đều được đánh sẵn đáp án. Phần này có tổng cộng 2 điểm.

Sau cuộc họp khẩn của phòng GD&ĐT cùng các trường, xác định sai sót tại tổ ra đề thi. Cụ thể, trong quá trình kiểm tra đề, giáo viên ra đề lưu nháp đáp án vào đề mã số 04.

Tuy nhiên, khi bàn giao và in đề, giáo viên này quên xóa đáp áp, thư ký bộ phận in sao đề cũng không phát hiện.

Theo bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Gò Quao, giải pháp khắc phục là học sinh thi 3 mã đề còn lại (01, 02, 03) sẽ được hưởng 2 điểm phần Listening (Nghe) và Reading (Đọc hiểu).

Đồng thời, sắp tới phòng cũng tiến hành xử lý trách nhiệm giáo viên ra đề và lãnh đạo phụ trách chuyên môn của Phòng GD&ĐT vì để xảy ra sự cố...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm