rssheader

09/03/2021

Chi bộ Báo Giáo dục & Thời đại kết nạp đảng viên mới

Minh Phong. Ảnh: Thế Đại - 09/07/2019, 15:31 GMT+07 | Kết nối
Chi ủy, Ban biên tập tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới Chi ủy, Ban biên tập tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và đều thể hiện quyết tâm phấn đấu trở thành đảng viên tốt, tiên phong trong các phong trào hoạt động của cơ quan, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Đảng phân công. Ba đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ dưới Cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh trước sự chứng kiến của của các đảng viên trong Chi bộ.

 Lễ kết nạp được diễn ra trọng thể

Sau lễ kết nạp được diễn ra trọng thể, Nhà báo Triệu Ngọc Lâm - Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Báo Giáo dục & Thời đại gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các đảng viên mới, đồng thời mong muốn:

Các đảng viên mới sẽ nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào hoạt động của cơ quan. Đồng thời, tích cực, chủ động cùng với tập thể cơ quan xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

  Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập Triệu Ngọc Lâm (bên trái) trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trịnh Thị Huyền.

Được biết, chi bộ Báo Giáo dục & Thời đại là một trong những chi bộ làm tốt công tác phát triển đảng viên, được Đảng bộ Bộ GD&ĐT ghi nhận và đánh giá cao.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm