rssheader

21/10/2020

Cà Mau: 119 tiết mục đạt giải tại Hội thi Tiếng hát giáo viên

Thông Sắc - 20/11/2018, 12:00 GMT+07 | Kết nối
Tiết mục công diễn tại buổi Tổng kết Hội thi Tiết mục công diễn tại buổi Tổng kết Hội thi

Tại lễ tổng kết, Ban Tổ chức khen thưởng cho 40 đơn vị, trường học và 119 tiết mục của tập thể và cá nhân đạt giải tại hội thi.

Trong đó, Trường THPT Hồ Thị Kỷ, Trường THPT Lý Văn Lâm và Phòng GD&ĐT TP Cà Mau đạt giải A toàn đoàn; Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương đạt giải xuất sắc.

Giám đốc Sở GD& ĐT Cà Mau Nguyễn Minh Luân (phải) và Chủ tịch Công đoàn Ngành GD Cà Mau Đặng Thùy Phương (áo dài) trao giấy khen cho đơn vị, trường học đạt giải A và xuất sắc toàn đoàn 

Tham gia hội thi lần này toàn tỉnh Cà Mau có 46 đơn vị, trường học đăng ký dự thi, được chia làm 2 bảng. Trong đó, bảng A là khối trực thuộc Sở GD&ĐT; bảng B gồm các Phòng GD&ĐT huyện, thành phố, các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và Phân hiệu Đại học Bình Dương.

Hội thi có 147 tiết mục, với khoảng 900 thầy cô giáo là diễn viên không chuyên tham dự, gồm các thể loại: Đơn ca, Song ca, Tam ca và Tốp ca. Trong đó, Đơn ca có số thí sinh đăng ký nhiều nhất, với 51 tiết mục.

Trao giấy khen cho các tiết mục đạt giải cao tại Hội thi

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, các đơn vị, trường học trong tỉnh Cà Mau đem đến hội thi nhiều chủ đề đa dạng và phong phú, như: tình yêu đất nước, con người, Bác Hồ, Tổ quốc… Đặc biệt, những bài hát ca ngợi về thầy, về cô, với cả cuộc đời vì sự nghiệp trồng người...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm