rssheader

15/08/2020

Bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và công tác HSSV

02/07/2020, 20:17 GMT+07 | Kết nối
Bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và công tác HSSV Bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và công tác HSSV

Trước đó, vào ngày 25/6/2020, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã kí Quyết định số 1688/QĐ-BGDĐT, bổ nhiệm TS Lê Thị Hằng- chuyên viên chính Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ chúc mừng bà Lê Thị Hằng đã nhận được sự tín nhiệm trong nội bộ Vụ, Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ GD&ĐT, được Bộ trưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV.

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ trao quyết định bổ nhiệm cho bà Lê Thị Hằng

Nhận nhiệm vụ mới là vinh dự, đồng thời gắn với trách nhiệm cao. Là cơ quan giúp việc cho Bộ trưởng, lãnh đạo Bộ tại một lĩnh vực rất quan trọng, Vụ Giáo dục Chính trị và công tác HSSV gắn với 3 nhiệm vụ lớn: Công tác chính trị tư tưởng, công tác đạo đức lối sống kĩ năng sống, công tác HSSV với khối lượng công việc rất nhiều.

Thứ trưởng bày tỏ tin tưởng với quá trình công tác cùng kinh nghiệm của mình, bà Lê Thị Hằng sẽ đoàn kết cùng lãnh đạo, cán bộ công chức trong Vụ để xây dựng kế hoạch, thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm nay và những năm tiếp theo. Thứ trưởng cũng đề nghị lãnh đạo các Vụ, Cục tạo điều kiện cho đồng chí Phó Vụ trưởng sớm tiếp cận công việc.

Lãnh đạo Vụ chúc mừng tân Phó Vụ trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lê Thị Hằng bày tỏ cảm ơn đến lãnh đạo Bộ đã tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV. Khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề, bà Lê Thị Hằng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm