rssheader

21/10/2020

Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai thăm và động viên cô giáo bị cưa tay do tai nạn

- 24/10/2019, 10:36 GMT+07 | Kết nối
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang tặng quà cho cô Tiền. Ảnh: Tấn Minh
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang tặng quà cho cô Tiền. Ảnh: Tấn Minh

Thay mặt đoàn công tác, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai- Dương Văn Trang đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như động viên cô Tiền và gia đình. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy mong cô Tiền cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học ở trường, chăm lo cho gia đình và nuôi dạy con cái…

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Gia Lai cũng đã tặng phần quà nhằm động viên cô Tiền và gia đình

Dịp này, lãnh đạo Sở GD&ĐT Gia Lai, Huyện ủy Kbang cũng đã tặng một phần quà nhằm giúp cô Tiền và gia đình phần nào trong cuộc sống. Được biết, để tạo điều kiện thuận lợi cho cô Tiền tiếp tục công tác dạy học, huyện Đak Đoa và Kbang đã thống nhất điều chuyển cô Tiền về dạy học tại Trường Tiểu học và THCS Đak Hlơ, huyện Kbang cách nhà cô khoảng 800 m. 

Trước đó, vào sáng 9/9, cô Tiền đi xe máy từ nhà tại xã Đak Hlơ (huyện Kbang) để đến trường (Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Hà Đông, xã Hà Đông, huyện Đak Đoa) cách đó hơn 120 km. Khi đến đoạn đường liên xã dẫn vào xã Hà Đông, chẳng may xe máy của cô Tiền va chạm với một xe tải chở mì đi ngược chiều. Vụ tai nạn khiến cô Tiền bị thương nặng phải chuyển đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh, rồi Bệnh viện Quân y 211. Tại đây, các bác sĩ buộc phải cắt bỏ cánh tay trái của cô.

Theo Báo Gia Lai
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm