#israel tấn công Syria

60 kết quả phù hợp

Hệ thống Pantsir-S1

Vũ khí Nga chặn cuộc tấn công của Israel vào Syria

GD&TĐ - Khi 4 máy bay chiến đấu của Không quân Israel tấn công Trung tâm Nghiên cứu Khoa học ở thành phố Masyaf ở Syria, hệ thống phòng không do Nga sản xuất đã phá hủy một số loại đạn dược - Thiếu tướng Oleg Yegorov, Phó Giám đốc Trung tâm Hòa giải Nga tại Syria, cho biết hôm qua (27/8).
Ngôi nhà bị phá hủy trong cuộc không kích gần đây của Israel ở Tartus.

Israel bị tố không kích Syria khiến 6 người thương vong

GD&TĐ - 3 binh sĩ đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một cuộc không kích của Israel vào vùng ngoại ô Damascus hôm qua (14/8) – một nguồn tin quân sự xác nhận với hãng thông tấn SANA. Những tên lửa của cuộc tấn công được cho là bắn vào khu vực Damascus và Tartus từ lãnh thổ Lebanon.
Hệ thống tên lửa phòng không BAVAR-373 do Iran sản xuất.

Israel phá hủy hệ thống phòng không tiên tiến của Iran tại Syria

GD&TĐ - Một cuộc tấn công mới của không quân Israel vào Syria đã khiến hệ thống tên lửa phòng không BAVAR-373 bị phá hủy sau khi tới đây vài ngày. Đây được coi là một trong những hệ thống phòng không tầm xa hiện đại và tiên tiến nhất thế giới.
Israel tấn công tên lửa vào Syria.

Israel bắn tên lửa đất đối đất vào Syria

GD&TĐ - Theo quân đội Syria, một số tên lửa đất đối đất từ Cao nguyên Golan do Israel chiếm đóng đã tấn công phía tây nam Damascus vào cuối ngày hôm qua (16/2), gây ra thiệt hại về vật chất.