iPhone cỡ khủng sắp tới có giá chỉ 12,5 triệu đồng?

GD&TĐ - Thông tin mới nhất cho thấy, Apple sẽ phát hành phiên bản iPhone cỡ 6,1 inch với giá rất phải chăng, khởi điểm từ 550USD (khoảng 12,5 triệu đồng).
iPhone cỡ khủng sắp tới có giá chỉ 12,5 triệu đồng?

Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan tới dòng iPhone năm 2018 nhưng chúng ta đã nghe khá nhiều về điều này. Trong khi các siêu phẩm hàng đầu của dòng sản phẩm này có giá đắt không kém iPhone X, thì Apple có thể sẽ gây bất ngờ cho những tín đồ yêu thích iPhone giá phải chăng.

Theo 9to5Mac, chuyên gia phân tích của KGI Securities Ming-Chi Kuo đã cập nhật dự báo của ông liên quan đến iPhone 6,1-inch mà Apple có vẻ sẽ lên kế hoạch phát hành trong năm nay.

Được báo cáo, giá của chiếc điện thoại này có thể khởi điểm từ 550USD (khoảng 12,5 triệu đồng) – thấp hơn đáng kể so với mức giá khởi điểm ước tính trước đây của dòng sản phẩm này là từ 700USD.

Ming-Chi Kuo cũng nói rằng, iPhone cỡ 6,1-inch có phiên bản SIM đơn và SIM kép. Theo các báo cáo trước đây, chiếc iPhone này sẽ được bán với mức giá dễ tiếp cận bởi vì nó sẽ thiếu một số tính năng so với trên các phiên bản đắt tiền, chẳng hạn như chức năng 3D Touch.

Bên cạnh iPhone cỡ 6,1 inch, sử dụng màn hình LCD, Apple dự kiến sẽ phát hành chiếc iPhone 5,8 inch  và iPhone 6,5 inch, cả hai đều có màn hình OLED. Ba thiết bị cầm tay này có thể sẽ được công bố trong nửa cuối năm nay.

Theo XHTT/BBC
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.
Người dân Tênh Phông đóng bầu, ươm mầm cây để trồng rừng.

Người Tênh Phông vực dậy 'kho báu xanh'

GD&TĐ -“Không biết bao nhiêu thế hệ nữa mới lại được ngắm rừng cây to xanh mướt như xưa. Nhưng nhất định từ nay chúng tôi sẽ cùng con, cháu bảo vệ tốt cho cánh rừng này. Rừng có xanh bà con mới sống khỏe”, ông Mùa Sua Thào khẳng khái nói.
Nghệ nhân Ưu tú Kray Sức (cầm đàn) đang hướng dẫn các em học làn điệu dân ca.

Thổi tình yêu dân ca tới học sinh vùng núi

GD&TĐ - Nhằm giúp học sinh vùng núi hiểu thêm làn điệu dân ca của dân tộc mình, đồng thời cũng là cách giáo dục các em gìn giữ bản sắc văn hóa, Trường Tiểu học & THCS A Xing (Quảng Trị) đã mở lớp dân ca, dân vũ Vân Kiều, Pa Kô trong dịp hè, tạo sân chơi cho trò.