Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hương Tràm lần đầu thử sức hát 'Duyên Phận' để chiều lòng khán giả

Lạc Thành - 02/05/2017, 11:07 GMT+7 | Văn hóa

Vừa qua, ca sĩ Hương Tràm đã tổ chứ đêm nhạc tri ân dành cho khán giả Thủ đô. Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi khán giả luôn dành tình yêu thương và đến chật kín khán phòng. Đêm nhạc như một lời tự sự và cảm ơn của Hương Tràm dành cho những khán giả song hành cùng cô trên con đường ca hát.

Huong Tram lan dau thu suc hat 'Duyen Phan' de chieu long khan gia - Anh 1

Ca sĩ Hương Tràm

Với hình ảnh quyến rũ thường thấy, Hương Tràm lộng lẫy và nổi bật trong một thiết kế có tông màu ấn tượng và thiết kế tôn vóc dáng. Trong thời gian qua, Hương Tràm không chỉ được ngợi khen bởi giọng hát ngày càng thuyết phục mà cùng với đó là ngoại hình với nhiều thay đổi ấn tượng, xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Huong Tram lan dau thu suc hat 'Duyen Phan' de chieu long khan gia - Anh 2

Huong Tram lan dau thu suc hat 'Duyen Phan' de chieu long khan gia - Anh 3

Hương Tràm nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả tại Hà Nội.

Cũng trong đêm nhạc này, Hương Tràm lần đầu tiên thử sức hát “bản hit của năm” – Duyên Phận, thể theo lời yêu cầu từ khán giả hâm mộ. Với những tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả, Hương Tràm thật sự rất vui với trải nghiệm trong thử thách đặc biệt này.

Huong Tram lan dau thu suc hat 'Duyen Phan' de chieu long khan gia - Anh 4

Huong Tram lan dau thu suc hat 'Duyen Phan' de chieu long khan gia - Anh 5

Hương Tràm được xem là một trong những ca sĩ trẻ nhưng lại sớm tìm được chỗ đứng riêng của mình và ngày càng thuyết phục công chúng bởi giọng hát. Cô tìm cho mình lối đi riêng với những ca khúc đầy tự sự khoe chất giọng của mình, cũng như cháy hết mình với những bản nhạc dance với vũ đạo sôi động, chuyên nghiệp. Tất cả đều không làm khó được bởi giọng hát đầy nội lực mà vô cùng da diết nồng nàn này.

Huong Tram lan dau thu suc hat 'Duyen Phan' de chieu long khan gia - Anh 6

Huong Tram lan dau thu suc hat 'Duyen Phan' de chieu long khan gia - Anh 7

Nữ ca sĩ Cho em gần anh thêm chút nữa cũng vui vầy bên vòng tay khán giả và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Hình ảnh gần gũi và luôn biết chiều lòng fans của cô cũng khiến khán giả ngày càng yêu thích cô nhiều hơn.

 

Theo Người Đưa Tin

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm