Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hội chị em Huyền Baby,Hạnh Sino... chẳng chung huyết thống vẫn giống nhau như tạc

16/07/2020, 00:57 GMT+7 | Văn hóa


Mới đây, Huyền Baby cùng chị gái và bạn thân Hạnh Sino check-in trên một nhà hàng sang chảnh ở Sài Gòn. Bức ảnh khiến người xem ngỡ ngàng trước độ giống nhau của 3 người đẹp. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, khán giả có thể rất dễ nhầm lẫn, không phân biệt được ai với ai. Chẳng hiểu là do app chụp ảnh hay cùng phẫu thuật thẩm mỹ ở một chỗ mà loạt mỹ nhân lại sở hữu nhiều nét giống nhau đến thế.

Emily - Huyền Baby - Hạnh Sino và Hương Baby (từ trái qua) là nhóm bạn thân lâu năm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả bốn mỹ nhân đều có đặc điểm chung là cùng giàu có và sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Trong đó, Huyền Baby và Hạnh Sino ngày càng giống nhau như "chị em ruột": từ má baby nhưng cằm vẫn Vline, mắt và môi, mũi cũng như đúc từ một khuôn.

Hương Giang cũng gây ngỡ ngàng với bức ảnh "tam sao thất bản" khi chụp chung hình với Salim và Quỳnh Anh Shyn. Ngay dưới bức ảnh, người hâm mộ để lại bình luận: "Ba chị giống nhau quá như chị em ruột vậy". Salim nhanh chóng lên tiếng nguyên nhân là nhờ các phần mềm chụp ảnh.

Một hội bạn thân chơi với nhau lâu năm thì có xu hướng giống nhau cũng đã không còn quá xa lạ với mọi người. Trước đó, hội chị chị em Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn - Diệp Lâm Anh - Hà Lade - Lam Cúc từng khiến nhiều người hoang mang vì quá giống nhau.

Bức ảnh khiến người xem ngỡ tưởng có đến hai Kỳ Duyên trong một khung hình.

Ở góc nghiêng, người đẹp Jolie Nguyễn được ví như chị em song sinh với Kỳ Duyên. Từ góc mặt, chiếc cằm nhọn, đường sống mũi, đôi môi "tều" cùng lối make up khiến người xem phải dụi mắt để phân biệt. 

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm