Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hoa hậu thế giới – Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 150 triệu đồng

Ngọc Trang - 07/05/2019, 06:06 GMT+7 | Văn hóa

Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu là cuộc thi nhan sắc nằm trong khuôn khổ Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất năm 2019, nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của những nữ doanh nhân Việt kiều thành đạt trên toàn cầu.

Với mong muốn,tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp đại diện cho hình ảnh của nữ doanh nhân Việt kiều trên toàn thế giới, kết nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài, tạo ra sức mạnh tổng thể, góp phần xây dựng việc phát triển kinh tế cho đất nước Việt Nam.

Cuộc thi cũng góp phần giới thiệu và quảng bá cho các doanh nghiệp có các nữ doanh nhân dự thi, khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt trong thời đại nền kinh tế phát triển.

Miss Vietnam Global Business là chương trình kết nối các nữ doanh nhân đến từ 32 quốc gia thành viên trong Hiệp hội doanh nhân Việt kiều toàn cầu;.Là cầu nối, là cơ hội để các nữ doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh.

Miss Việt Nam Global sẽ tổ chức các vòng thi tại Seoul, Hàn Quốc, cũng là nơi sẽ diễn ra Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất.

BTC cuộc thi cũng chính thức công bố dàn giám khảo uy tín.Thành viên Ban Giám Khảo là các Hoa Hậu, những người trong giới chuyên môn, có kinh nghiệm giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp uy tín.

Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ là đại sứ truyền thông của Cuộc thi, giúp quảng bá hình ảnh và tạo sức hút cũng như đồng hành cùng các thí sinh qua các vòng thi quan trọng.

MissVietNam Global Business được tổ chức không chỉ nhằm tìm kiếm những nhan sắc đẹp mà còn tôn vinh sự thông minh, thành đạt của những nữ doanh nhân Việt kiều cùng các hoạt động ý nghĩa, mang đậm bản sắc dân tộc.

Trước khi bước vào vòng chung kết của cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu 2019” với những phần thi: áo dài,trang phục công sở, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi sẽ tập trung tại Hàn Quốc để tập luyện catwall, đồng diễn và có những hoạt động đồng hành đầy ý nghĩa như: tham gia khám phá vẻ đẹp của Seoul, Hàn Quốc, tham gia hoạt động từ thiện giao lưu và giúp đỡ cô dâu Việt có hoàn cảnh khó khăn tại Hàn Quốc.

Miss VietNam Global Business 2019 sẽ chọn ra 1 ngôi vị hoa hậu và 2 á hậu, bên cạnh đó sẽ có những giải thưởng như: Người đẹp áo dài, Người mặc Hanbok đẹp nhất, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp nhân ái, Người có gương mặt đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất và Người đẹp truyền thông.

Thời gian chính thức diễn ra chung kết dự kiến là ngày 08/06/2019 tại The Central Park Hotel Songdo. 

Giải thưởng cuộc thi dành cho danh hiệu Hoa hậu bao gồm Vương miện Hoa hậu thế giới – Việt Nam và 150.000.000 đồng. (Một trăm năm mươi triệu đồng).

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu : Giải thưởng chính thức 100.000.000 đồng. (Một trăm triệu đồng); Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu : Giải thưởng chính thức 50.000.000 đồng. (Năm mươi triệu đồng); Các danh hiệu Người đẹp áo dài, Người mặc Hanbok đẹp nhất, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp nhân ái, Người có gương mặt đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp truyền thông mỗi giải trị giá: 30.000.000 ( Ba mươi triệu đồng )

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm