Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hoa hậu Thế giới Megan Young ăn phở, uống trà đá khi vừa đến Việt Nam

Ngọc Trang - 19/12/2019, 23:44 GMT+7 | Văn hóa
Hoa hậu Thế giới Megan Young ăn phở Việt Nam.Hoa hậu Thế giới Megan Young ăn phở Việt Nam.

Vừa đáp chuyến bay, Megan Young đã được đàn em là Top 12 Miss World 2019 Lương Thuỳ Linh chờ đón sẵn từ sớm.

Vốn dĩ còn đang bận rộn với những lịch trình hậu cuộc thi quốc tế nhưng Thuỳ Linh vẫn sắp xếp công việc để đến đón Megan Young. Trước đó, cả hai đã từng gặp gỡ tại London, nhưng chưa có cơ hội nói chuyện nhiều.

Hoa hậu Thế giới uống trà đá miễn phí.

Trong lần tới thăm Việt Nam lần này, Lương Thuỳ Linh rất nhiệt tình đón tiếp “đàn chị", vừa gặp đã chia sẻ những câu chuyện trong hành trình chinh phục vương miện Miss World.

Sở hữu vẻ đẹp lai giữa châu Á và châu Âu, Megan Young là đại diện mở màn cho chuỗi chiến thắng của Philippines tại các đấu trường sắc đẹp những năm gần đây.

Khoảnh khắc cô chạm tay đến vương miện Miss World 2013 đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều cô gái có ước mơ trở thành hoa hậu không chỉ ở Philippines mà còn trên toàn thế giới.

Để thể hiện lòng hiếu khách, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng - bà Phạm Kim Dung đã mời cô thưởng thức món phở truyền thống nóng hổi của Việt Nam.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nàng Hoa hậu Thế giới ghé thăm Việt Nam. Tuy nhiên lần này với vai trò quan trọng hơn, cô vinh dự được “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung mời để trở thành khách mời đặc biệt tại Festival Hoa Đà Lạt.
 Đông đảo Fan hâm mộ đón tiếp Hoa hậu Thế giới.

Được biết, cô sẽ trình diễn một tiết mục vô cùng bất ngờ tại Festival Hoa Đà Lạt sắp tới. Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng sẽ đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh cho lễ hội văn hoá lớn nhất nhì cả nước này.

Cả hai sẽ có mặt tại Đà Lạt vào ngày 20/12 sắp tới để dự đêm khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - “Đà Lạt và Hoa”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm