Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

HLV Nishino lo ngại về 2 trận sân khách của Thái Lan

01/11/2019, 09:06 GMT+7 | Thể thao

Ngày 31/10, đội tuyển Thái Lan đã tập trung để chuẩn bị cho các lượt trận tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 24 cầu thủ hội quân trong đợt này. 8 cầu thủ còn lại bao gồm 4 người đang chơi bóng ở nước ngoài và 4 cái tên thuộc biên chế CLB Port FC sẽ hội quân muộn do bận thi đấu.

Tuyển Thái Lan sẽ chơi 2 trận vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11. Ngày 14/11, "Voi chiến" sẽ làm khách trên sân của Malaysia. 5 ngày sau đó, thầy trò HLV Nishino Akira sẽ tới làm khách trên sân Mỹ Đình của Việt Nam.

Lo ngại về quãng đường dài di chuyển, HLV Nishino cho biết: "Chúng tôi luôn tập trung vào mỗi trận đấu, từ Việt Nam, UAE hay đá giao hữu với Congo. Hiện tại, sức mạnh của đội bóng ở một mức độ nhất định. Tháng tới, chúng tôi có 2 trận làm khách. Dù thế nào, cả đội sẽ cố gắng đoàn kết và tiếp tục phấn đấu tốt hơn".

Tuyển Thái Lan hội quân hôm 31/10 

"Chúng tôi tập trung làm 2 đợt để duy trì thể lực cho các cầu thủ. Chanathip có thể trở lại với phong độ như trước, nhưng Thitipan cần xem tình trạng sức khỏe của cậu ấy một lần nữa. Tôi luôn nhận được thông báo về tình trạng của cậu ấy từ Nhật Bản", Goal phiên bản Thái dẫn lời HLV Nishino.

Trong buổi trả lời báo chí, HLV người Nhật Bản tiết lộ có những đội bóng ở J.League quan tâm đến các tuyển thủ Thái Lan. Trong thời gian tới, một số cầu thủ có khả năng sẽ tới Nhật Bản thi đấu, bên cạnh Chanathip Songkrasin, Thitipan Puangchan và Theerathon Bunmathan.

"Chúng tôi có những cầu thủ đang thi đấu tại J.League. Điều này khiến những đội bóng ở Nhật Bản đặc biệt quan tâm đến các cầu thủ Thái Lan. Họ thể hiện tốt, thì càng có nhiều cơ hội. Có rất nhiều cầu thủ trẻ đang trở thành trụ cột của đội. Nhiều khả năng J.League sẽ chú ý đến các cầu thủ", ông Nishino tiết lộ.

Thái Lan hiện dẫn đầu bảng G với 7 điểm sau 3 trận đã đấu. "Voi chiến" đang cho thấy quyết tâm đạt kết quả tốt nhất ở 2 trận tiếp theo để duy trì ngôi vị nhất bảng và mở ra cơ hội lớn vào vòng loại cuối cùng.

Theo Zing

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm