Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hiện trường kinh hoàng “xe điên” gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội, nữ công nhân tử vong tại chỗ

Thế Đại - 23/04/2019, 09:48 GMT+7 | Pháp luật
Hiện trường Hiện trường "xe điên" đâm liên hoàn khiến 1 công nhân môi trường tử vong tại chỗ.

Khoảng 23h tối ngày 22/4, chiếc xe Hyundai mang BKS 29A-784.09 do 1 người đàn ông chưa rõ danh tính điều khiển di chuyển từ Ngã Tư Sở - Láng, đến khu vực số 218 đường Láng chiếc xe không làm chủ được tốc độ đã đâm trực diện vào 1 công nhân môi trường đang làm việc khiến nữ công nhân môi trường tử vong tại chỗ.

Không dừng lại ở đó, chiếc “xe điên” vẫn đi với tốc độ cao đâm tiếp vào ô tô nhãn hiệu Mercedes S400 mang BTS 30F-198.34 và 1 xe máy nhãn hiệu Airblade BKS 18L1-255.83 do anh Lê Thành Đạt (sinh năm 1997) điều khiển chở theo 1 người.

Chiếc “xe điên” vẫn tiếp tục di chuyển với tốc độ cao đến khu vực Láng Hạ thì chết máy, tài xế “xe điên” bị người dân vây bắt.

Được biết danh tính nữ công nhân môi trường tử vong là Lê Thị Thu Hà (sinh năm 1977), nhà tại Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội), thuộc Công ty môi trường đô thị số 4, quận Đống Đa.

Video: Hiện trường kinh hoàng vụ xe điên gây ta nạn liên hoàn trên phố Hà Nội. 
Tại hiện trường, rất nhiều đồng nghiệp cũng như người thân của nạn nhân đã có mặt, chiếc xe rác làm việc của nạn nhân bị bẹp nát, nằm cách nạn nhân khoảng 300m. Chiếc xe Mercedes bị hư hỏng nặng phần đuôi, và rất nhiều mảnh vỡ của các phương tiện rải khắp khu vực đường láng dài khoảng 600m.

Chiếc “xe điên” gây tai nạn dừng lại tại đường Láng Hạ bị hư hỏng nặng.

Theo lời một người dân chứng kiến vụ việc, chiếc "xe điên" xuất phát từ phố Vĩnh Hồ (phường Ngã Tư Sở) rồi đâm liên tiếp vào 3 phương tiện khác nhưng may mắn không ai bị thương. Sau đó, chiếc xe chạy với tốc độ kinh hoàng, đâm vào một chủ quán bún ven đường nhưng người này tránh kịp. Sau đó, xe tiếp tục chạy với tốc độ cao đến khu vực đường Láng thì xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Đống Đa cùng lực lượng CSGT đã nhanh chóng đến hiện trường để làm rõ vụ việc, tài xế “xe điên” đã được áp giải về Công an quận Đống Đa để phục vụ điều tra.

Hình ảnh PV báo GD&TD ghi nhận tại hiện trường:

Phần giải phân cách đường sau va chạm mạnh cũng bị bung, vỡ. 
  Chiếc xe rác của công nhân môi trường bị biến dạng hoàn toàn sau va chạm.
Chiếc Mercedes bị hư hại hoàn toàn phần đuôi xe.
Xe Airblade chở 2 người cũng hư hại nặng.
 

Chiếc "xe điên" dừng lại trên đường Láng Hạ với tình trạng hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ kéo dài từ số 218 đường Láng cho tới đường Láng Hạ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm