Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hé lộ món quà cưới "khủng" vợ chồng Beckham tặng con trai Brooklyn

15/07/2020, 17:31 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây, thông tin cậu cả nhà Beckham đính hôn với ái nữ tỷ phú Nicola Peltz gây xôn xao dư luận. Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của con trai, cặp đôi quyền lực David và Victoria Beckham dự định sẽ mua một căn nhà xa hoa làm quà cưới cho đôi trẻ.

Brooklyn Beckham đã cầu hôn bạn gái là nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz vào ngày 10/7 vừa qua. 

Theo nguồn tin độc quyền của tờ The Sun, mặc dù cặp đôi chủ yếu sẽ sinh sống ở Mỹ nhưng Brooklyn vẫn muốn có một ngôi nhà dành riêng cho hai vợ chồng ở Anh. Vì thế ông bà Becks đang tính mua một dinh thự tại thủ đô London làm quà cưới. 

Không những thế, nhà thiết kế người Anh còn gấp rút thiết kế váy cưới cho con dâu. 

Brooklyn và Nicolai dự định tổ chức lễ cưới vào cuối hè hoặc đầu mùa thu năm tới tại London và Florida, nơi gia đình hai bên sinh sống. Để con gái có được một lễ cưới hoành tráng nhất, tỷ phú Nelson Peltz đã quyết định chi ra 4 triệu bảng (120 tỷ VNĐ) cho ngày trọng đại của hai con. 

Vợ chồng David Beckham mạnh tay chi tiền mua nhà tặng con trai.

Trước đó, Brooklyn được cho đã chi khoảng 150.000 đến 250.000 bảng (khoảng 4,3 đến 7,2 tỷ đồng) cho chiếc nhẫn đính hôn của Nicola. Tuy nhiên, các chuyên gia đã định giá lại và cho rằng cậu cả nhà Beckham đã phải chi đến 335.000 bảng (hơn 9,7 tỷ đồng) cho chiếc nhẫn này. 

Được biết chiếc váy vàng tuyệt đẹp được nữ diễn viên mặc trong bức ảnh chụp vào lễ đính hôn chính là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân 2020 của mẹ chồng tương lai.

Theo vov.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm