Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hé lộ lớp học mỹ nam của Midu và Harry Lu trong phim thanh xuân 'made in Vietnam'

Hàn Tiêu - 26/08/2016, 10:07 GMT+7 | Văn hóa

Sau khi gây bất ngờ bởi hình ảnh trong sáng của cặp đôi Harry Lu - Midu , bộ phim thanh xuân vườn trường 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu… tiếp tục hé lộ hình ảnh lớp học mà bất kỳ nữ sinh nào cũng mơ ước: một lớp học toàn mỹ nam. Đã thế, Midu lại là một trong hai cô bạn hiếm hoi của lớp.

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 1

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 2

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 3

Lớp học của Midu toàn những gương mặt đã quen thuộc như Ngọc Trai, Anh Tú, Hải Triều, Lê Thanh Tâm… Cô bạn còn lại là nàng tomboy cá tính Lò Bảo Linh cũng "soái" không kém các cậu bạn cùng lớp. Trông hình chẳng khác nào chỉ có duy nhất Midu là nữ trong lớp.

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 4

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 5

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 6

Có thể thấy ngoài thần thái của các diễn viên vô cùng tự nhiên, trong sáng thì bộ đồng phục đẹp mắt chính là điểm hút mắt khán giả. Tạo hình của nhân vật trong phim có lẽ chẳng khác Midu ngoài đời là bao: trong sáng, thánh thiện, đúng kiểu nữ sinh "chúng ta cùng theo đuổi năm nào".

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 7

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 8

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 9

Trong khi đó, nam chính Harry Lu hào hứng chia sẻ về vai diễn của mình:"Đầu năm lớp 10, Harry học ở một trường tư thục rất nhỏ ở Đài Loan, chỉ tầm khoảng vài trăm học sinh thôi nên mọi người khá than thiết với nhau. Tuy nhiên được giữa chừng thì Harry cùng gia đình phải chuyển về Việt Nam, lúc vừa chuyển vào trường mới thì Harry cũng gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập về văn hóa và ngôn ngữ nên Harry thời cấp 3 của Harry không được trọn vẹn lắm. Tuy nhiên phim 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu đã giúp Harry một lần nữa được sống lại thời thanh xuân vô cùng đẹp đẽ này một cách trọn vẹn hơn, ngoài ra Harry còn có thêm những người bạn cùng lớp rất đáng yêu như chị Midu, anh Ngọc Trai, Anh Tú, Thành Tâm… nên Harry rất trân quý những trải nghiệm của vai diễn lần này".

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 10

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 11

Ngoài ra, nhà sản xuất bật mí bộ phim này hoàn toàn được thực hiện ở trường công lập THPT Trần Phú tại Tp.HCM. Đạo diễn Luk Vân cho biết: "Luk muốn mang một không khí trường học chân thực và gần gũi nhất đối với các bạn khán giả trẻ Việt Nam nên Luk chọn trường công lập. Thật ra lớp học trong phim hoàn toàn sử dụng cơ sở vật chất của trường. Chỉ có trang trí thêm một chút, và những bước trang trí này các bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Ngoài ra THPT Trần Phú còn là trường cấp ba của Luk nên Luk có nhiều cảm xúc và cảm hứng để quay ở đây. Đây cũng là nơi Luk thực hiện phim ngắn đầu tay của mình nên với phim điện ảnh đầu tay, Luk cũng muốn Trần Phú là nơi bắt đầu".

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 12

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 13

He lo lop hoc my nam cua Midu va Harry Lu trong phim thanh xuan 'made in Vietnam' - Anh 14

4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu… kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Cả ba đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học chung trường. Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra: Ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất! Bốn năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản lý của anh. Và khi họ đang chuẩn bị quen nhau thì Tuấn đột nhiên xuất hiện. Câu chuyện cũ bất ngờ sống lại cùng với những bí mật tưởng chừng như sẽ được giấu kín đến suốt đời…

4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu... dự kiến công chiếu trên toàn quốc từ ngày 04/11/2016.

 

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm