Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hari Won nhận 'bão like' khi đăng ảnh thân thiết với mẹ chồng

25/07/2020, 04:02 GMT+7 | Văn hóa

Sau 4 năm kết hôn với Trấn Thành, Hari Won luôn là cô con dâu được mẹ chồng cưng chiều nhất nhì showbiz Việt. Mới đây, nữ ca sĩ/MC đã đăng tải những bức hình mẹ chồng nàng dâu vô cùng tình cảm, thân thiết. 

Có thể giọng ca “Anh cứ đi đi” vừa đi chơi cùng mẹ nên tranh thủ chụp ảnh khoe với khán giả, cô viết: “Lâu lâu 2 chị em đi làm đẹp”.

Bài đăng của Hari Won

Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, bức hình của Hari Won và mẹ chồng đã đón nhận hơn 87 nghìn lượt thích và gần 700 bình luận từ người hâm mộ. Rất nhiều người không tiếc lời khen 2 mẹ con trẻ đẹp, dễ thương. 

“Hari có phước ghê, được mẹ chồng thương yêu như con gái. Nhìn cô trẻ quá, nét đẹp nhìn phúc hậu”, “Mẹ chồng nàng - dâu đẹp quá chị ơi. Em ước gì cuộc sống sau này của em bằng một nửa chị thì hay biết mấy”, Các khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ tới bà xã Trấn Thành.

Được biết, mẹ chồng Hari Won trước giờ vẫn rất quan tâm, chăm sóc chu đáo cho con dâu. Nữ MC từng chia sẻ với truyền thông rằng cô cảm thấy may mắn khi có được người mẹ chồng yêu thương, lúc nào cũng lo lắng cho cô như con đẻ. 

“Có lẽ vì con trai làm trong showbiz nên ba mẹ của anh Thành đặc biệt rất quan tâm và không đặt áp lực chuyện con dâu phải làm gì cho gia đình. 

Ba mẹ anh ấy cực kỳ hiểu công việc và hiểu cho Hari Won mỗi khi đi diễn trễ hoặc không có thời gian gần gũi, chăm sóc gia đình. Thậm chí từ khi lập gia đình tới giờ, Hari tham công việc nên vẫn chưa tự tay nấu bữa cơm cho nhà nhưng cả ba mẹ của anh Thành đều không trách, ngược lại còn lo lắng cho sức khoẻ của con dâu", Hari Won suy nghĩ về ba mẹ chồng.

Mẹ chồng từng bí mật đến tham dự sự kiện của nữ ca sĩ.
Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu rất tốt đẹp.

Các đây ít ngày, Hari Won cũng thu hút sự chú ý của dư luận với bộ ảnh chuyến du lịch riêng cùng mẹ ruột.

Theo tienphong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm