|
| Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Huấn luyện viên Kim Sang-sik đón tin vui từ học trò cưng trước thềm FIFA Days tháng 11.
GD&TĐ - Từ ngày 15 - 20/11, Tuần Phim chào mừng Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 24 sẽ diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước...
GD&TĐ - Bộ Xây dựng đã trình Dự thảo Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc thù áp dụng cho Dự án Đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam...
GD&TĐ -Nga cho biết, Mỹ đã thông báo cho Nga về kế hoạch phóng tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Minuteman III trước khi tên lửa được phóng thử vào ngày 5/11.
GD&TĐ - Erling Haaland trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn 5 trận liên tiếp cho 3 câu lạc bộ khác nhau ở đấu trường Champions League.
GD&TĐ - Trên sân điểm trường nơi biên giới, đêm trung thu muộn được tổ chức. Học sinh rạng rỡ bên ánh đèn ông sao, tiếng trống tùng dinh vang giữa núi rừng.
GD&TĐ - Tổng thống Vladimir Putin đã ra lệnh xem xét tính khả thi của việc chuẩn bị cho các vụ thử hạt nhân để đáp trả các động thái của Mỹ.
GD&TĐ - Từ 50 triệu vay mượn, ông Trần Xuân Sơn (ở xã Nghĩa Hưng, Nghệ An) xây dựng trang trại gà hiện đại, mỗi năm mang về lợi nhuận hàng tỷ đồng.
GD&TĐ - Hàng trăm người dân Xơ Đăng ở xã Tu Mơ Rông (Quảng Ngãi) cùng chung tay gây dựng vườn ươm, gieo hy vọng thoát nghèo từ những hạt cà phê.
GD&TĐ - Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo về âm mưu chia rẽ Nga dưới chiêu bài “phi thực dân hóa” và nhấn mạnh việc củng cố sự đoàn kết dân tộc.
GD&TĐ - Việc thiết lập đường dây nóng để phản ánh bạo lực học đường là cần thiết, nhưng để vận hành hiệu quả đòi hỏi phải có sự phối hợp của nhiều bộ phận.
GD&TĐ - Hoạt động của đặc nhiệm Ukraine sâu trong đất Nga đã gây ra nhiều thiệt hại đối với Moskva.