Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hai tháng sau khi kết hôn, cặp đôi buộc phải ly hôn

30/05/2020, 03:52 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, anh La, 28 tuổi, người Liên Thành, Long Nham, Phúc Kiến, trong lúc làm việc ở Thâm Quyến, Quảng Đông đã quen biết với chị Trương, 26 tuổi, người Thượng Hàng, Long Nham, Phúc Kiến. 

Qua thời gian tìm hiểu, cảm thấy phù hợp, hai người tiến tới yêu đương.

Thêm một thời gian gắn bó, thương yêu nhau, anh La và chị Trương quyết định tính chuyện trăm năm. Cả hai báo cho gia đình và chọn ngày đẹp trời đi đăng ký kết hôn trước.

Sau khi đăng ký kết hôn, anh La và chị Trương dọn về chung sống với nhau với nhau như vợ chồng để tiết kiệm chi phi, chuẩn bị đám cưới.

Thế nhưng, vào tháng 1/2019, khi hai gia đình gặp nhau, mẹ chi Trương mới bất ngờ nhận ra mẹ chồng của con gái mình lại chính là chị em họ của mình. Do hai nhà lâu nay bị mất liên lạc nên chị Trương và anh La đều không biết điều này.

Cuối cùng, cặp vợ chồng trẻ đã ra tòa yêu cầu ly hôn vì cuộc hôn nhân này là không hợp pháp. Tại tòa, anh La nói rằng cả hai vợ chồng chưa có tài sản chung nào nên mọi việc đều diễn ra êm đẹp, trừ nỗi đau chia ly mà anh La và chị Trương phải chịu đựng.

Sau khi câu chuyện của anh La và cô Trương được truyền thông đưa tin, đã thu hút sự chú ý của dư luận nước này.

Theo luật Hôn nhân gia đình, những người có quan hệ cận huyết thống hay họ hàng trong vòng 3 đời bị cấm kết hôn. Do đó, mối quan hệ giữa anh La và chị Trương là không hợp pháp.

Theo Khỏe & Đẹp

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm