Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hai mẹ con ôm nhau khóc trong tiệm trang sức, biết được nguyên nhân nhiều người không khỏi ghen tỵ

15/02/2019, 03:22 GMT+7 | Gia đình

Vào ngày 11/2 vừa qua, tại một trung tâm mua sắm ở Thiên Môn, Hà Bắc có một cậu bé 10 tuổi hí hửng đưa mẹ đến một quầy trang sức để mua sắm.

Được biết, cậu bé đã đưa 8.800 nhân dân tệ (khoảng hơn 2 triệu đồng) và nói với nhân viên bán hàng rằng muốn mua nhẫn kim cương cho mẹ. Khi đó, nhân viên hỏi có tiền không, cậu bé liền đưa 8.800 nhân dân tệ tiền lì xì và nói rằng: "Cô lấy giúp cháu chiếc nhẫn nào dưới số tiền này là được".

Hai mẹ con ôm nhau khóc trong tiệm trang sức, biết được câu chuyện đằng sau ai cũng thốt lên: “Ước gì như cô ấy” - Ảnh 1.

Cậu bé 10 tuổi muốn mua nhẫn kim cương cho mẹ bằng tiền lì xì của mình.

Về phía mình, người mẹ khá bất ngờ trước hành động của con trai nhưng cô vẫn bình thản xem con mình làm gì.

Cậu bé cùng tìm với nhân viên và phát hiện có chiếc nhẫn 8100 tê và lập tức bảo nhân viên bán hàng lấy giúp cậu. Tuy nhiên lúc này, người mẹ không biết cậu bé có nghiêm túc hay không nên bắt đầu thay đổi. Cô liền chọn một chiếc nhẫn khác với giá 50.000 tệ và nói rằng: "Mẹ thích chiếc nhẫn này cơ, khi nào con để dành được nhiều hơn rồi mua cho mẹ nhé, có được không?".

Vừa nghe mẹ nói dứt câu, cậu bé khóc lớn không dừng lại, vì số tiền quá lớn nên không có khả năng mua. Tình cảnh này khiến người mẹ khá bối rối, cảm động không kiềm được nước mắt và nhân viên trong cửa hàng cũng bất ngờ.

Sau cùng, người mẹ đã thuyết phục được con trai sau đó rời khỏi quầy.

Hai mẹ con ôm nhau khóc trong tiệm trang sức, biết được câu chuyện đằng sau ai cũng thốt lên: “Ước gì như cô ấy” - Ảnh 2.

Hai mẹ con ôm nhau khóc trong tiệm trang sức, biết được câu chuyện đằng sau ai cũng thốt lên: “Ước gì như cô ấy” - Ảnh 3.

Hai mẹ con ôm nhau khóc trong tiệm trang sức, biết được câu chuyện đằng sau ai cũng thốt lên: “Ước gì như cô ấy” - Ảnh 4.

Cậu bé khóc khi mẹ chọn chiếc nhẫn mắc tiền hơn, vượt khả năng của mình.

Những người có mặt tại cửa hàng vô cùng cảm động trước sự kiên trì và lòng hiếu thảo của đứa bé. Nhân viên bán hàng đã lấy điện thoại quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đa số các bậc phụ huynh khi xem xong đều rất cảm động và thể hiện sự ghen tị với người mẹ: "Tôi mong con trai tôi lớn lên sống tình cảm như cậu bé này", "Người mẹ ấy thật sự rất may mắn", "Ai nói chỉ có con gái sống tình cảm, con trai mà tình cảm là như thế này đấy", "Cô ấy thật tuyệt vời khi có đứa con trai như thế, tôi muốn được như cô ấy quá",...

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm