Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hà Nội: Sôi nổi hoạt động cho trẻ em ngày Tết thiếu nhi 1/6

Ngọc Trang (TH) - 01/06/2020, 20:32 GMT+7 | Văn hóa
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Vương quốc tái chế' tạo sân chơi dành cho trẻ em: Tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội), Ban Quản lý di tích Hoàng thành Thăng Long phối hợp với Think Playgrounds, Quỹ hỗ trợ phát triển thanh niên đã tổ chức sự kiện 'Vương quốc tái chế'. 

Sự kiện mang đến cho trẻ em ở Hà Nội một Tết Thiếu nhi 1/6 ý nghĩa, tạo ra một không gian chơi thú vị, thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ.

Nhã Nam ra mắt chùm truyện thiếu nhi: Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Nhã Nam đã giới thiệu nhiều đầu sách mới dành cho các em nhỏ, trong đó có những ấn bản được làm mới của những bộ sách cũ, và cũng có những bộ sách thú vị vừa ra mắt trong mùa hè này. 

"Chuyện con mèo dạy hải âu bay" của tác giả Luis Sepúlveda, xuất bản từ năm 2009, nhưng đến bây giờ vẫn là một trong những đầu sách được bạn đọc yêu thích. 

"Chuyện con mèo dạy hải âu bay" được làm lại với phiên bản bìa cứng, có hình chân dung Luis Sepúlveda do họa sĩ Nhã Nam vẽ dưới hình thức kỷ niệm chương, dán ngoài bìa áo, để tưởng nhớ tới tác giả tài hoa.

Sôi nổi các hoạt động sân khấu thiếu nhi: Sau thành công của dự án nghệ thuật dành cho thiếu nhi "Bay lên những ước mơ" ra mắt trong mùa hè năm 2019, thu hút hàng nghìn lượt khán giả nhỏ tuổi, chào mừng Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm nay, Nhà hát Tuổi trẻ vừa triển khai mùa diễn thứ hai của dự án. 

Đây cũng là hoạt động mở màn của nhà hát sau thời gian tạm nghỉ do dịch Covid-19 với ba chương trình sân khấu thiếu nhi: kịch nói "Va-xi-li-xa và Phù thủy độc ác", nhạc kịch "Cuộc chiến vô cực" và ca múa nhạc và hài kịch "Trống Choai đi đâu thế…?".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm