Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hà Nội: Ấm lòng những suất ăn miễn phí tại phường Phúc Xá

Đăng Chung - 07/04/2020, 17:59 GMT+7 | Nhân ái
Hàng trăm suất ăn miễn phí được phát cho những hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.Hàng trăm suất ăn miễn phí được phát cho những hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.

Sáng 7/4, UBND phường Phúc Xá (quận Ba Đình) phối hợp với một doanh nghiệp hỗ trợ hơn 300 gói thực phẩm (suất ăn) miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng vì dịch bệnh Covid-19.

Đại diện phường Phúc Xá cho biết, từ nay đến 15/4, người dân có hoàn cảnh khó khăn được phường Phúc Xá phát các suất ăn miễn phí tại trụ sở văn phòng Đoàn thanh niên - Hội LHTN Việt Nam phường Phúc Xá (57 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Hà Nội).

"Các suất ăn như: trứng, mỳ tôm, dầu ăn, gạo... tại điểm tặng thực phẩm hàng ngày, người dân khi đến nhận suất ăn không phải trả bất cứ chi phí nào vẫn được các nhân viên tình nguyện phục vụ chu đáo, khiến mọi người cảm thấy vui vẻ mỗi khi đến nhận suất ăn và cảm thấy ấm lòng khi ra về...", đại diện phường Phúc Xá thông tin.

Trong sáng 7/4, chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ phường Phúc Xá đã phát hết 300 suất ăn. 

Cùng với việc phát suất ăn cho người dân đến nhận, những tình nguyện viên còn nhắc nhở người dân thực hiện phòng chống dich bệnh Covid-19.

Chủ tịch UBND quận Ba Đình Tạ Nam Chiến cho biết, ngày 7/4 lực lượng chức năng quận Ba Đình tiếp tục duy trì trật tự đô thị trên các tuyến phố, đẩy mạnh công tác tuyên truyền và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, trong ngày toàn quận xử lý 13 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường.  


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm