rssheader

04/12/2020

X – Factor’ LHU – Sân chơi tinh thần cho cán bộ, giảng viên

Anh Tú - 20/11/2019, 15:45 GMT+07 | Giáo dục
X – Factor’ LHU – Sân chơi thu hút đông đảo CB-GV tham gia X – Factor’ LHU – Sân chơi thu hút đông đảo CB-GV tham gia

Tại Cuộc thi, 20 tiết mục văn nghệ, gồm các thể loại như múa, đơn ca, song ca, tốp ca,… đã được các cán bộ, giảng viên của Trường trình bày, với nội dung phong phú, ca ngợi vẻ đẹp của quê hương, đất nước, tình yêu và cuộc sống của con người Việt Nam.

 Ban tổ chức tặng hoa cho Ban giám khảo

Dựa trên các tiêu chí cụ thể cho từng thể loại, Ban giám khảo đã lựa chọn những tiết mục đặc sắc nhất. Theo đó, 3 giải Nhất được trao cho các tiết mục: Về Hà Tĩnh người ơi (Đơn ca, thí sinh Đỗ Thùy); Sapa nơi gặp gỡ đất trời (Song ca, cặp thí sinh Bình Phạm – Hà Lê); Để Mỵ nói cho mà nghe (Múa, Khoa Ngôn ngữ Anh).

3 giải Nhì được trao cho các tiết mục: Em ơi Hà Nội phố (Đơn ca, thí sinh Hồ Xuân Việt); Cơn mưa tình yêu (Song ca, cặp thí sinh Việt Hồ - Ngọc Anh); Hành khúc người đưa đò (Múa, Khoa Tài chính Kế toán);

3 giải Ba được trao cho các tiết mục: Tân cổ Lỡ hẹn (Đơn ca, thí sinh Võ Ngọc Vinh); Trái tim bên lề (Song ca, cặp thí sinh Đặng Thi – Duy Tân).

Giải khuyến khích thuộc về các tiết mục: Sao út nỡ vội lấy chồng (Song ca, cặp thí sinh Vinh Võ – Gấm Lê), Tình ta biển bạc đồng xanh (Song ca, cặp thí sinh Thúy Ninh – Vinh Võ); Mưa chiều Miền Trung (Đơn ca, thí sinh Phạm Thanh Bình); Con đường xưa em đi (Đơn ca, thí sinh Trần Trung Hướng) và Xin gọi nhau là cố nhân (Tốp ca, Khoa Ngôn ngữ Anh & Phòng Đào tạo).

 Một tiết mục dự thi 

Theo đánh giá của nhạc sỹ Cao Hồng Sơn – Khách mời, giám khảo tại Cuộc thi X- Factor’ LHU, năm nay, các tiết mục được trình diễn chuyên nghiệp, bài bản và phong phú. Nhiều tiết mục có chất lượng tốt, cho thấy sự đầu tư công phu, nghiêm túc của các thí sinh tham gia và sự quan tâm sâu sắc của BCH Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm