rssheader

15/08/2020

Tuyên Quang: Tiếp tục cho học sinh nghỉ học hết ngày 16/2 để phòng chống n-CoV

07/02/2020, 16:05 GMT+07 | Giáo dục
Tuyên Quang: Tiếp tục cho học sinh nghỉ học hết ngày 16/2 để phòng chống n-CoV Tuyên Quang: Tiếp tục cho học sinh nghỉ học hết ngày 16/2 để phòng chống n-CoV

Công văn nêu rõ: Được sự nhất trí của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang, Sở GD&ĐT thông báo:

Tiếp tục cho tất cả trẻ em, học sinh, học viên các cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Giáo dục thường xuyên và các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 10/2/2020 (thứ 2) đến hết ngày 16/2/2020 (Chủ nhật).

Sau thời gian trên tùy vào diễn biến tình hình dịch bệnh, Sở GD&ĐT sẽ có thông báo kịp thời đến các cơ sở giáo dục.

Trong thời gian nghỉ học, Sở GD&ĐT yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị: Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan Y tế địa phương thực hiện phun thuốc khử trùng (Đối với những trường chưa phun) hoàn thành chậm nhất 12/2/2020.

Chỉ đạo giáo viên phối hợp tốt với gia đình học sinh để giao bài tập, câu hỏi cho học sinh tự học, tự nghiên cứu, ôn tập tại nhà bằng nhiều hình thức, như qua trường học kết nối, cổng thông tin điện tử của trường, Smas, Zalo, Email,...

Phân công lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nghiêm túc trực thường xuyên tại trường; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ; theo dõi, thu thập thông tin nhanh chóng, kịp thời những trường hợp bất thường để báo cáo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tại địa phương và báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo trước 14 giờ 30 phút hằng ngày.

Đồng thời tiếp tục thông báo cho cha, mẹ học sinh thường xuyên cập nhật thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, có biện pháp quản lý, chăm sóc và phòng dịch cho con em mình trong thời gian nghỉ học; không để học sinh tụ tập tại các quán Internet, vi phạm luật giao thông và các tệ nạn xã hội khác.

Các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch học bù vào thời gian thích hợp đảm bảo hoàn thành chương trình, kế hoạch dạy học theo quy định.

Các hoạt động của Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện tạm dừng từ ngày 10/2/2020 đến hết ngày 16/2/2020.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm