rssheader

23/09/2021

Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng): Đón hơn 2.000 sinh viên khóa mới

Hà Nguyên - 09/11/2020, 20:58 GMT+07 | Giáo dục
Trao học bổng cho thủ khoa đầu vào khóa tuyển sinh năm 2020 Trao học bổng cho thủ khoa đầu vào khóa tuyển sinh năm 2020

Năm 2020, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng thực hiện Đề án tuyển sinh với 5 phương thức, bao gồm: Tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT, Xét tuyển theo đề án riêng của trường ĐH Ngoại ngữ, Xét tuyển theo kết quả học tập THPT, Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG Tp. HCM và Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Năm học 2020-2021 là năm thứ năm, năm cuối của chu kỳ trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng tổ chức thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một cơ sở giáo dục đại học đã được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.

PGS.TS Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong năm học 2019 – 2020, Chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Ngôn ngữ Anh của Nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng theo bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA). Trước đó là CTĐT ngành Quốc tế học đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA. Trường ĐH Ngoại ngữ tự hào có các CTĐT được công nhận đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là động lực để các đơn vị trong toàn trường tiếp tục thực hiện tự đánh giá và kiểm định tất cả các chương trình đào tạo theo lộ trình đã được đăng ký”.

Khai giảng năm học 2020-2021, thầy và trò trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học đã đề ra, đặc biệt chú trọng bốn trụ cột. Gồm: Kiên trì và liên tục nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng đội ngũ, liên tục cải tiến chương trình đào tạo - nội dung - phương pháp và công nghệ dạy học trong tình hình mới; Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ đào tạo đúng chuẩn và chuyên nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0; Xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu, chương trình nghiên cứu khoa học theo chuẩn quốc tế; Quốc tế hóa các chương trình đào tạo của Nhà trường thông qua các hoạt động hợp tác và liên kết với các trường nước ngoài, các tổ chức quốc tế trong đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm