rssheader

02/12/2020

Trường ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ chào đón hơn 200 tân SV

Quốc Ngữ - 28/07/2019, 13:40 GMT+07 | Giáo dục
Ông Nguyễn Nhựt Tân - Phó Giám đốc ĐH Greenwich (Việt Nam) đánh trống khai giảng Ông Nguyễn Nhựt Tân - Phó Giám đốc ĐH Greenwich (Việt Nam) đánh trống khai giảng

Đến dự khai giảng có ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc ĐH Greenwich (Việt Nam); đại diện Đại học Greenwich (Anh); cán bộ, giảng viên của trường cùng hơn 200 tân sinh viên.

 Quang cảnh lễ khai giảng

ĐH Greenwich (Việt Nam) hình thành trên cơ sở liên kết giữa ĐH Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT. Sinh viên tốt nghiệp Greenwich (Việt Nam) được nhận bằng cử nhân do ĐH Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, được kiểm định chất lượng bởi Tổ chức kiểm định giáo dục uy tín QAA và Bộ GD&ĐT Việt Nam.

Năm 2019, Đại học Greenwich (Việt Nam) tuyển sinh tại Cần Thơ với các ngành: Công Nghệ (Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa); Kinh doanh (Quản trị kinh doanh; Quản trị Marketing; Quản trị sự kiện; Quản trị truyền thông).

Ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc ĐH Greenwich (Việt Nam) phát biểu tại lễ khai giảng 

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc ĐH Greenwich (Việt Nam)  gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên khóa 8 năm 2019 của Trường ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ. "Được học tập tại ngôi trường đại học danh tiếng, chúng tôi mong các em sinh viên nỗ lực hết mình, tích lũy kiến thức, kỹ năng để có hành trang tốt cho tương lai".

Tại lễ khai giảng, ông Lê Anh Tuấn nhắn nhủ các tân sinh viên 3 điều: Thứ nhất là đừng trở thành người tụt hậu; thứ hai là các em sinh viên hãy đi và kết nối thật nhiều; thứ ba là giữ cho mình lòng biết ơn và trân quý. Gia nhập vào Trường ĐH Greenwich, sinh viên hãy mạnh dạng thay đổi theo hướng tích cực.

 Trao học bổng cho các tân sinh viên

Tại lễ khai giảng, có nhiều suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng được trao tặng cho các tân sinh viên xuất sắc nhằm ghi nhận cho sự cố gắng và những nỗ lực trong học tập của các em.

Lễ khai giảng với nhiều hoạt động vui nhộn của các tân sinh viên 

Chuỗi sự kiện khai giảng của Đại học Greenwich (Việt Nam) - cơ sở Cần Thơ còn có nhiều hoạt động ngoại khóa. Đây sẽ là hành trang đầu tiên, tạo tiền đề vững chắc giúp các tân sinh viên có thể tiếp xúc, làm quen và tìm hiểu dần về con người và môi trường đào tạo quốc tế trong quá trình học tập tương lai.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm