rssheader

28/11/2020

Trường Đại học Y Hà Nội khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Hà An - 19/10/2020, 10:53 GMT+07 | Giáo dục
Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn phát biểu chúc mừng Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn phát biểu chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn đã gửi lời chúc tốt đẹp tới nhà trường đã lập nhiều thành tích vượt trội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Thứ trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới hơn 1000 học sinh ưu tú trở thành tân sinh viên Trường ĐH  Y Hà Nội.

Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn nhấn mạnh: Năm học vừa qua là một năm vô cùng đáng nhớ với toàn ngành, khi chúng ta cùng vượt qua những khó khăn, thử thách rất lớn của đại dịch Covid-19 và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học, tiếp tục giữ vững chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa hoc và chuyển giao tri thức, phục vụ cộng đồng và đất nước.

Vào thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, lãnh đạo Bộ GD&ĐT cùng lãnh đạo các trường đã phải cân nhắc để ra những quyết định hết sức khó khăn, quyết đoán và cuối cùng đã được thực tiễn chứng minh là rất đúng đắn. Đặc biệt trong công tác thi và tuyển sinh, chúng ta đã cùng nhau giành phần khó khăn, phức tạp về phía mình để tạo điều kiện tối đa cho thí sinh, đảm bảo một kỳ thi tuyển sinh nhẹ nhàng, công bằng và khách quan.

Trong năm học mới 2020 -2021, chúng ta vẫn tiếp tục phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, bên ngoài là nguy cơ dịch bệnh Covid-19 có khả năng xâm nhập, diễn biến khó lường, bên trong chúng ta đang phải cấp bách ứng phó mưa lũ ở khu vực miền Trung. Dù ở đâu và khi nào những người thầy thuốc vẫn luôn là người chiến sĩ áo trắng tham gia tuyến đầu bảo vệ đất nước. Do vậy nhiệm vụ đặt ra cho trường là rất lớn.

Thứ trưởng bày tỏ tin tường rằng nhà trường sẽ phát huy tốt hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của mình để tiếp tục phát triển toàn diện hơn và thu được nhiều thành tích cao hơn trong đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, phấn đấu đạt trình độ tiên tiến ngang tầm các trường đại học sức khỏe trong khu vực châu Á, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm