rssheader

23/09/2021

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao bằng cho 1.452 tân thạc sĩ

PV - 27/03/2021, 14:30 GMT+07 | Giáo dục
Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao giấy khen cho các tân thạc sĩ. Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao giấy khen cho các tân thạc sĩ.

Trong số này có 33 tân thạc sĩ được Hiệu trưởng ký quyết định khen thưởng vì đạt kết quả cao trong học tập và có nhiều đóng góp tích cực cho thành công của khóa học.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS, Hiệu trưởng Phạm Hồng Chương chúc mừng 1.452 tân thạc sĩ và gia đình về những thành công trong học tập và nghiên cứu.

PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh: "Thành công của các bạn đã mở ra cả một chân trời mới với nhiều cơ hội, thách thức và chắc chắn có cả những trải nghiệm thú vị còn đang chờ đợi phía trước.

Tôi tin tưởng rằng bằng nghị lực, ý chí bản thân cùng với những kiến thức mới, được trang bị có hệ thống ở trình độ thạc sĩ của nhà trường, các bạn sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua thử thách để vươn tới những thành công mới, trở thành những doanh nhân, những nhà quản lý tài năng của ngành, địa phương trong giai đoạn hội nhập và phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay”.

Lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2021 là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo sau đại học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thể hiện sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm