Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao bằng cho 1.452 tân thạc sĩ

GD&TĐ - Ngày 27/3, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1.452 tân thạc sĩ năm 2021.

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao giấy khen cho các tân thạc sĩ.
Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao giấy khen cho các tân thạc sĩ.

Trong số này có 33 tân thạc sĩ được Hiệu trưởng ký quyết định khen thưởng vì đạt kết quả cao trong học tập và có nhiều đóng góp tích cực cho thành công của khóa học.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS, Hiệu trưởng Phạm Hồng Chương chúc mừng 1.452 tân thạc sĩ và gia đình về những thành công trong học tập và nghiên cứu.

PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh: "Thành công của các bạn đã mở ra cả một chân trời mới với nhiều cơ hội, thách thức và chắc chắn có cả những trải nghiệm thú vị còn đang chờ đợi phía trước.

Tôi tin tưởng rằng bằng nghị lực, ý chí bản thân cùng với những kiến thức mới, được trang bị có hệ thống ở trình độ thạc sĩ của nhà trường, các bạn sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua thử thách để vươn tới những thành công mới, trở thành những doanh nhân, những nhà quản lý tài năng của ngành, địa phương trong giai đoạn hội nhập và phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay”.

Lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2021 là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo sau đại học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thể hiện sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Kiev thừa nhận không thể gia nhập NATO

Kiev thừa nhận không thể gia nhập NATO

GD&TĐ - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 13/12 đã thừa nhận rằng, chính quyền Kiev sẽ phải thỏa hiệp và việc gia nhập NATO sẽ không xảy ra.

Ban nhạc Trường THPT Phan Huy Chú biểu diễn tại chung khảo Liên hoan các ban nhạc học sinh Hà Nội. Ảnh: Vân Anh

Âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn học trò

GD&TĐ - Hiện thực hóa mục tiêu giáo dục toàn diện “Đức - Trí - Thể - Mỹ”, ngành Giáo dục Hà Nội đang đưa âm nhạc và nghệ thuật trở thành một phần sống động trong môi trường học đường.

Khán giả đến xem và cổ vũ cho buổi diễn thi Liên hoan Tuồng và dân ca kịch. Ảnh: Miên Thảo

Café ngày mới: Ước mong sau liên hoan

GD&TĐ - Trong khoảng hai tháng qua, có 2 liên hoan sân khấu toàn quốc cho các loại hình: Chèo, tuồng và dân ca kịch lần lượt diễn ra ở Bắc Ninh và Hà Nội.

Nghệ sĩ trẻ cần có 'đất diễn' để sáng tạo và gắn bó với nghề. Ảnh minh họa: Bình Thanh

Thầy già, con hát cũng già!

GD&TĐ - Nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng trước thực trạng thầy già, con hát cũng già, nhất là đối với sân khấu truyền thống.