rssheader

21/01/2021

Trường Đại học Giao thông vận tải nhận quà tặng trợ giúp hoạt động đào tạo

ND - 23/01/2017, 10:55 GMT+07 | Giáo dục
Trường Đại học Giao thông vận tải nhận quà tặng trợ giúp hoạt động đào tạo

Tới dự buổi lễ trao tặng có đại diện lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải và Công cổ phần ô tô Trường Hải, đại diện một số Cục, Tổng cục, doanh nghiệp.

Món quà được trao nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu, đồng thời khẳng định sự kết hợp giữa Nhà trường với doanh nghiệp trong việc đào tạo, chuyển giao công nghệ. Đặc biệt hơn nữa là tình cảm của các cựu sinh viên Trường đại học Giao thông vận tải dù ở cương vị công tác nào cũng luôn luôn hướng về Nhà trường, trong đó có việc xây dựng Quỹ khuyến học truyền thống sinh viên Giao thông vận tải Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông đánh giá cao những đóng góp của Trường đại học Giao thông vận tải trong việc giải quyết những vấn đề nóng của ngành và đó là một hình mẫu cho sự kết hợp giữa các nhà khoa học và cơ quan quản lý. Đồng thời bày tỏ hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục có vai trò quan trọng trong việc giải quyết những thách thức về giao thông vận tải hiện nay.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học GTVT, ông Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải - bày tỏ lời cảm ơn tới các cựu sinh viên, doanh nghiệp đã tặng món quà có ý nghĩa tới Nhà trường. Đồng thời khẳng định chiếc xe bus sẽ được phục vụ sinh viên, giảng viên trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hiệu quả nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm