rssheader

13/05/2021

Trường Đại học Giáo dục khai giảng năm học mới 2019-2020

Minh Phong - 20/09/2019, 14:15 GMT+07 | Giáo dục
GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng biểu dương, khen thưởng tân sinh viên xuất sắc. GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng biểu dương, khen thưởng tân sinh viên xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục nhắn nhủ: Các em cần cố gắng thi đua trong học tập và say mê nghiên cứu khoa học. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ tối đa để sinh viên, các cán bộ giảng viên đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và giúp các em hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Gửi lời chúc mừng đến Trường đại học Giáo dục và các bạn sinh viên nhân dịp năm học mới 2019-2020; PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội nhấn mạnh, năm học này có nhiều điểm mới với thầy trò nhà trường.

Năm học đánh dấu 20 năm xây dựng và trưởng thành của Trường đại học Giáo dục từ sự kế thừa của Khoa Sư phạm (Đại học Quốc gia Hà Nội) trước đây. Đây cũng là năm học mà Trường Đại học Giáo dục triển khai 5 chương trình đào tạo mới với 500 tân sinh viên.

Sinh viên Trường Đại học Giáo dục tham dự lễ khai giảng.

Nhắn gửi đến các bạn sinh viên, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn chia sẻ: Các em thi đỗ vào học Trường Đại học Giáo dục là các bạn đã lựa chọn cho mình một tương lai gắn liền với sự nghiệp GD-ĐT.

"Theo một nghĩa nào đó, khi các bạn trở thành sinh viên của Trường Đại học Giáo dục là các bạn đã trở thành những đồng nghiệp của chúng tôi" - PGS.TS Nguyễn Kim Sơn nói.

 Văn nghệ chào mừng.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm