rssheader

27/11/2020

TP.HCM: 177 học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2019

Thảo Nguyên - 10/01/2019, 12:14 GMT+07 | Giáo dục
Các đội tuyển chụp hình lưu niệm tại lễ ra quân sáng 10/1 Các đội tuyển chụp hình lưu niệm tại lễ ra quân sáng 10/1

Theo đó, năm nay TP.HCM có 177 học sinh tham dự kỳ thi với 11 bộ môn gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Văn, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung và Tin học. Các em đã có 3 tháng bồi dưỡng, rèn luyện kiến thức và kỹ năng với những giáo viên có chuyên môn giỏi và sẵn sàng cho kỳ thi diễn ra vào ngày 13/1 đến 15/1 tới đây tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Đại diện cho các bạn thí sinh tham dự kỳ thi, em Bùi Phan Ánh Ngọc (đội tuyển HS giỏi môn tiếng Anh, học sinh Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong) chia sẻ, em và các bạn đến với cuộc thi với tâm lý học hỏi, niềm khát khao và hứa sẽ nỗ lực hết mình, bình tĩnh, tự tin để có kết quả tốt nhất và đó chính là món quà ý nghĩa để tặng cho thầy cô trong thời gian qua đã dạy bảo, truyền thụ kiến thức, kỹ năng cho các thí sinh.

Tại lễ ra quân 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP đã gửi lời chúc mừng đến tất cả học sinh trong đội tuyển và mong rằng, tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia này, các em sẽ vận dụng và phát huy hết năng khiếu, sở trường của mình; phát huy hết kiến thức, kỹ năng và phương pháp mà thầy cô đã truyền thụ trong suốt thời gian qua để giành được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra, mang về niềm vui cho đội tuyển học sinh giỏi TP.  

Ông Hiếu cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã tham gia bồi dưỡng cho học sinh thời gian qua, các trường đã sắp xếp thời gian hợp lý, cũng như các bậc phụ huynh đã đồng hành với các em, tạo điều kiện tốt nhất để các em ôn tập chu đáo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm