rssheader

26/10/2020

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ động viên cán bộ coi thi tại cụm thi TP Hải Phòng

Bá Hải - 24/06/2019, 10:27 GMT+07 | Giáo dục
Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ động viên cán bộ coi thi tại điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn, cụm thi TP Hải Phòng trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ động viên cán bộ coi thi tại điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn, cụm thi TP Hải Phòng trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Tại đây có 21 phòng thi, với 504 thí sinh đăng kí dự thi; có 49 cán bộ coi thi, 7 giám sát phòng thi; 15 nhân viên phục vụ, 3 công an bảo vệ điểm thi. Trường điểm thi, ông Bùi Văn Hiền - Hiệu trưởng Trường THPT Thủy Sơn được điều động làm trưởng điểm thi tại đây.

Trong buổi sáng nay, 100% các cán bộ, giáo viên, nhân viên trên đây đã tập trung đầy đủ để nghe phổ biến quy chế thi; thống nhất kế hoạch hoạt động của từng bộ phận để phối hợp trong các buổi thi chính thức.

Cơ sở vật chất được Trường THPT Lê Quý Đôn chuẩn bị đầy đủ, có quạt mát, đủ ánh sáng, nước uống, có phòng chờ cho thí sinh.

Tại đây cũng là địa điểm chấm thi sau khi Ban coi thi kết thúc các ngày thi chính thức. Ban chấm thi đã dự trù 8 phòng chấm thi, 4 phòng đợi, 4 phòng chấm chung và thống nhất điểm.

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ đã đến động viên tinh thần cán bộ coi thi tại điểm thi. Thứ trưởng nhấn mạnh: Kỳ thi THPT năm 2019 là kỳ thi quan trọng cho các em chuẩn bị công tác hướng nghiệp. Bộ mong muốn tổ chức kỳ thi đạt mục tiêu an toàn, nghiêm túc nhưng không căng thẳng. Muốn vậy, vai trò của các thầy, cô làm công tác thi, nhất là khâu coi thi là rất quan trọng.

 Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ lưu ý cán cán bộ bảo vệ an ninh cho điểm thi và địa điểm chấm thi Trường THPT Lê Quý Đôn

Để thí sinh không căng thẳng, các cán bộ coi thi phải nắm vững quy chế thi, xử lý tốt tình huống trong quá trình coi thi.

Thứ trưởng đặc biệt lưu ý với cán bộ coi thi, với các thi sinh có các biểu hiện khác thưởng, có dấu hiệu che dấu tài liệu thậm chí thiết bị công nghệ cao để qua mắt giám thị mang vào phòng thi để thực hiện hành vi gian lận thi cử phải kiểm tra, xử lý ngay.

Đồng thời, cán bộ coi thi nhắc thí sinh trước khi vào phòng thi, kiểm tra những vật dụng không được đem vào phòng thi, để thí sinh bỏ ra ngoài, nhất là điện thoại.

MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ BÁO GD&TĐ ĐÓN XEM GỢI Ý ĐÁP ÁN ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY. 
 Một phòng thi đẵn sàng
 Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ phát biểu động viên cán bộ coi thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 
 Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ  kiểm tra phòng thi tại Trường THPT Lê Quý Đôn
 Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ lưu ý các cán bộ coi thi phải đóng kín cửa số khi coi thi
 Các cán bộ coi thi tại điểm thi THPT Lê Quý đôn đang được phổ biến quy chế thi THPT quốc gia năm 2019
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm