rssheader

19/09/2020

Phú Thọ: " Ngày Pháp luật năm 2018" trong trường học

Minh Phong, Trung Toàn - 15/10/2018, 20:38 GMT+07 | Giáo dục
Ngày hội được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa Ngày hội được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được xem các tình huống vi phạm pháp luật thông qua tiểu phẩm hài độc đáo do các em học sinh nhà trường thực hiện.

Bằng hình thức sân khấu hóa, những kiến thức cơ bản về pháp luật đã được phổ biến đến toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường; qua đó nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng pháp luật.

Việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày Pháp luật” nhằm tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật; phát huy tính tích cực, tự giác trong học tập, tìm hiểu pháp luật, tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật của cán bộ, giáo viên, học sinh trong ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ.

Được chỉ đạo làm điểm Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" năm 2018 của Ngành giáo dục, Trường THPT Vũ Thê Lang đã tổ chức tốt các nội dung thực hiện trong buổi tuyên truyền phù hợp với mục tiêu, yêu cầu, nội dung, chủ đề “Ngày Pháp luật” năm 2018 của ngành Giáo dục Phú Thọ và Kế hoạch của nhà trường đề ra.

Đây là hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa trong công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

 Một hoạt cảnh do chính học sinh dàn dựng
 Buổi ngoại khóa được chia thành các đội chơi
 Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu
 Văn nghệ chào mừng
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm