rssheader

28/10/2020

Những tân sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đầu tiên nhập học

PV - 06/09/2020, 18:29 GMT+07 | Giáo dục
Các tân sinh viên chờ làm thủ tục nhập học tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân. Các tân sinh viên chờ làm thủ tục nhập học tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Mọi công tác chuẩn bị nhập học trong đợt này đã được lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế quốc dân quan tâm chỉ đạo sát sao. Các đơn vị chức năng cũng chuẩn bị hết sức chu đáo cho hoạt động này, tạo thuận lợi cao nhất cho tân sinh viên nhập học.

Chia sẻ của lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế quốc dân, từ nhiều ngày trước, nhà trường đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn khai báo online đăng ký nhập học nhằm tạo điều kiện để sinh viên làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác.

Trường cũng bố trí lực lượng sinh viên tình nguyện để hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học, tổ chức NEU Tour cho các bậc phụ huynh và sinh viên tham quan khuôn viên nhà trường, đăng ký phòng ở ký túc xá…

PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng tại buổi nhập học sáng nay

 

Nhiều tân sinh viên chia sẻ cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón của nhà trường; quá trình làm thủ tục rất nhanh và đơn giản; hướng dẫn tận tình, chu đáo.

Phát biểu chào mừng các tân sinh viên trong buổi nhập học đầu tiên, PGS.TS, Hiệu trưởng Phạm Hồng Chương chúc mừng các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT trong điều kiện đầy khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra: đồng thời vượt qua hàng ngàn thí sinh tham gia xét tuyển để chính thức trở thành sinh viên của mái trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

PGS Phạm Hồng Chương cũng chúc các tân sinh viên sẽ đạt được những ước mơ của mình tại NEU và tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để xứng đáng với những gì cha mẹ mong đợi, thầy cô tin tưởng và tương lai đón chờ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm