rssheader

29/11/2020

Ngành Tài chính – Ngân hàng của UEF đạt chuẩn kiểm định chất lượng

30/05/2020, 10:03 GMT+07 | Giáo dục
Ngành Tài chính – Ngân hàng của UEF đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Để được công nhận đạt chuẩn kiểm định này, chương trình đào tạo ngành Tài chính – ngân hàng của UEF được đánh giá theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT với 11 tiêu chuẩn, 50 tiêu chí. Kết quả đánh giá: tỉ lệ số tiêu chí đạt yêu cầu là 92%. Được biết đây cũng là một trong 80 chương trình đạt chuẩn kiểm định chất lượng ngành trên cả nước.

Theo Trung tâm Đảm bảo chất lượng của Nhà trường, sau khi đạt kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục vào tháng 8 năm 2018, UEF tiếp tục đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng, đặc biệt tập trung kiểm định chất lượng các ngành đào tạo của Nhà trường.

Theo TS. Lê Vũ Hương Giang – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng Nhà trường cho biết: “Tiếp nối thành công của ngành Tài chính – Ngân hàng, UEF tiếp tục triển khai công tác kiểm định chất lượng các ngành đào tạo khác theo lộ trình nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất đáp ứng nhu cầu xã hội, đồng thời khẳng định uy tín của Nhà trường”.

Đại diện Nhà trường đón nhận giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng 

Hiện UEF đang tuyển sinh và đào tạo 25 ngành, Trường có thế mạnh đào tạo tiếng Anh cho sinh viên với hơn 50% thời lượng đào tạo, bao gồm cả các môn chuyên ngành, nổi bật với nhiều hoạt động sinh viên quốc tế, kết nối doanh nghiệp đa dạng nhằm đảm bảo đầu ra cho sinh viên, liên tục mở rộng và phát triển hợp tác quốc tế, đa dạng các hoạt động chăm sóc sinh viên.

Việc đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng là sự ghi nhận kết quả tốt đẹp của quá trình tổ chức, quản lý và đảm bảo chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Được biết, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG TP.HCM (CEA VNU-HCM) phụ trách đánh giá chương trình đào tạo của UEF là tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, có uy tín, được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ kiểm định, tư vấn nâng cao chất lượng giáo dục cho các cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn kiểm định của Việt Nam và quốc tế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm