rssheader

28/10/2020

Hơn 800 SV trường CĐ Thương mại Đà Nẵng nhận bằng tốt nghiệp

Hà Nguyên - 07/07/2018, 17:45 GMT+07 | Giáo dục
Đại diện Ban giám hiệu nhà trường trao thưởng cho SV có thành tích học tập xuất sắc.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường trao thưởng cho SV có thành tích học tập xuất sắc.

Trong số 817 SV tốt nghiệp của trường CĐ Thương mại có 753 SV tốt nghiệp đúng tiến độ với 93 SV xếp loại xuất sắc, chiếm 12,4%, 235 SV xếp loại giỏi, chiếm 31,2%.

Đây là khóa thứ 9 trường CĐ Thương mại đào tạo bậc CĐ thuộc các chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp thương mại, Quản trị doanh nghiệp công nghiệp, Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh Du lịch, Quản trị kinh doanh khách sạn, Quản trị kinh doanh nhà hàng, Kế toán thương mại và dịch vụ, Kế toán khách snaj – nhà hàng, Kế toán doanh nghiệp, Kiểm toán doanh nghiệp, Marketing thương mại, Truyền thông Marketing, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xăng dầu.

Các chương trình đào tạo của nhà trường đã được xây dựng mới, có rà soát, chỉnh tu theo hướng tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến của khu vực và thế giới, phù hợp với yêu cầu tổ chức đào tạo theo hình thức tín chỉ của Bộ GD&ĐT.

Cũng trong dịp này, trường CĐ Thương mại còn tổ chức Giới thiệu việc làm năm 2018 với sự mục đích tạo điều kiện cho SV nhà trường tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với bản thân, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm